dreAMEE -  mini album đầu tay tâm huyết của Amee cũng như st.319 entertainment .Một chiếc album mang thử thách lớn với tân binh Vpop .Có thể nói đây là một điều không quá mới mẻ với thị trường âm nhạc Việt Nam . Mặc dù vậy debut album của vẫn không bị lu mờ bởi phong cách ''kẹo ngọt '' đặc trưng của AMEE .
The debut album "dreAMEE''    
Chiếc album có 10 bài hát : 4 bài hát đã ra mắt và 4 bài hát mới toanh cùng với intro và outro. Mang màu sắc của bốn mùa : Xuân-hạ-thu-đông vô cùng lạ khiến cho mọi người rất tò mò và thích thú .

Sự thành công đầu tiên với  ''Anh nhà ở đâu thế ?'' mang màu sắc trẻ trung hiện đại thuộc thể loại teen pop . AMEE dễ dàng làm cho người nghe gây rung động cho người nghe bởi chất giọng dễ thương đặc biệt của cô .Ở  MV thì bài hát cho ta thấy được sự đáng yêu trong lời hát của Amee cũng như sự cool ngầu của B-ray trong đoạn rap .Nhưng trong phần bài hát trong ALBUM phần rap của B-ray được bỏ đi và thay vào đó là AMEE rap một verse hoàn toàn mới mẻ và bắt tai .
Với concept mùa xuân này , AMEE thay đổi với mái tóc ngắn cùng cới mái bằng khá lạ mắt nhưng vẫn giữ được sự dễ thương và trẻ con của AMEE và nền hồng phấn rất tự nhiên .


Tơi mùa hà là bài hát nhẹ nhàng ''Đen đá không đường''và một bài mơi toanh là ''Mama boy''.''Mama boy'' mang hơi hướng khác biệt với mọi bài trong album .Nó có tiết tấu nhanh và cao trào hơn cùng với tiếng đệm đàn piano thực sự giản đơn nhưng vô cùng khác lạ .Đoạn rap vô cùng mạnh mẽ và nghịch ngợm .
Concept mùa hè với nền xanh cùng tone với bộ suit xinh xắn,chiếc lâu đài cát phía trướccùng khuôn mặt ''lơ mơ'' những chiếc sao biển gắn trên đầu cũng không quên bắt trend với chiếc hoa cúc bé nhỏ trên đầu.
Summer day
Mùa thu tới rồi , "Ex's hate me "part 2 vẫn giữ lại đoạn chorus và thêm nhũng câu hát khác nhưng vẫn giữ chủ đề 'NYC' thêm đoạn rap phần gần cuối của B-ray tạo cảm giác kích thích cùng vói tiếng mộc mạc của guitar khiến mọi người có cảm giác rất "aucostic'' .Nó khá cao trào và có hơi hướng ballad KPOP .
Ở "Trơì giấu trời mang đi''phải nói là phần của ViruSs thể hiện khá không đúng với chủ đề bài hát nghe khá hời hợt và không thoải mái có thể nói do VR không phải là ca sĩ. AMEE hát đoạn đó thay cho VR khá nũng nịu và cute .Nghe thuận tai hơn khá nhiều và dễ dàng bắt nhịp .
autunm diary
"Sao anh chưa về nhà " với sự kết hợp của AMEE và Ricky Star . Trong Album này thì verse rap vô cùng viral thì Ricky Star là một trong hai nam rapper góp mặt trong Album này .
Xuân ,hạ ,thu ,đông rồi lại xuân là một bài hát mới trong album này.Bài hát do TDK sáng tác nó nhẹ nhàng  và vô cùng hợp lý với chất giọng của AMEE đồng thời chúng ta cũng cảm nhận được s ự nổi bật  của giọng hát AMEE trong ca khúc này.
winter dream
"DreAMEE "-mang đầy tâm huyết của cô gái 20 tuổi AMEE và đội ngũ công ty st.319. Nó chỉn chu và đầy sự thú vị cộng  với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã làm lên sự thành công hoàn hảo của dreAMEE ,đội ngũ st.319 và AMEE
Bùi Lê Mai Anh