cuộc phiêu lưu của rudolp #1
Chỉ muốn chia sẻ 1 vài chuyến đi của tôi và những người bạn " trẻ và ngu " vậy thì 1 chuyến đi được bắt đầu như nào ? hmm...đơn giản...
Chỉ muốn chia sẻ 1 vài chuyến đi của tôi và những người bạn " trẻ và ngu "
vậy thì 1 chuyến đi được bắt đầu như nào ?
hmm...đơn giản lắm chỉ cần 1 điểm đến và 1 cái gật đầu. Có thể nói là cảm hứng ngẫu nhiên vậy

Bọn tôi không phải phượt thủ cũng không tự nhận là biker hay gì cả chỉ là chúng tôi cảm thấy mình được sống được tự do trên những chiếc xe gắn máy đó. Những chàng trai trẻ giữa 1 xã hội hào nhoáng và tráng lệ nhưng lại đem lòng yêu những điều giản đơn, mộc mạc.
Và như đã nói đó, chuyến đi lần này của tôi bắt đầu bằng 1 dòng tin nhắn
" bạn ơi đi đâu đó đi "
và mình gật đầu liền =))

Khi bắt đầu đi tôi cũng có chút lo lắng 1 phần vì đã tối và chỗ cắm trại thì khá xa ( khoảng 130km ) nhưng mà lại viện lấy cái cớ " mình còn trẻ và đang ngu mà " để lấy động lực đi tiếp
Lúc đến nơi thì cũng đã 7h tối. Mặt trời đã lặn vậy là tôi cùng người bạn kia lọ mọ trong đêm để dựng cái trại và nhóm lửa mất khoảng 3h tiếng để 2 thằng làm xong =)))

Ăn uống xong cũng đã là 11h đêm. Đây mới là lúc mà tôi thực sự ngắm nhìn bầu trời nơi đó, 1 bầu trời đầy sao mà bạn khó có thể tìm được ở 1 thành phố lớn như Hà Nội, không gian yên tĩnh nơi mà bạn thậm chí có thể nghe được tiếng tim mình đang đập nếu để ý kĩ ( không bốc phét nha ), thi thoảng lại có tiếng gió thổi qua hàng cây, tiếng lửa kêu lách tách phá vỡ cái tĩnh lặng đó rồi những chú đom đóm.... tất cả thật đẹp
Nói chung tôi là 1 người hay bị gọi là sợ " ma " nhưng ở giữa cái khoảng trời đó tôi thật sự không thấy sợ, tôi có cảm giác yên bình

Đến sáng hôm sau tôi đã bị đánh thức bởi cuộc " đua thuyền " của người dân ở đó và thật sự tôi muốn cảm ơn họ vì đã đánh thức tôi để tôi có thể ngắm nhìn 1 trong những lần bình mình đẹp nhất của đời tôi

Lúc đó trong tôi tĩnh lặng như mặt hồ.
p/s: cảm ơn các bạn đã đọc <3

Du lịch - Ẩm thực