Nhà vợ tui có 2 con mèo, 1 bé trai tình cảm tên Than và 1 cô mèo băng lãnh tên Bông.
unlock để mở vật phẩm
unlock để mở vật phẩm
Mặc dù là con riêng của vợ nhưng mỗi lần đi đâu về kiếm k thấy là lại lo sốt vó lên được, đặc biệt là chú bé đần Than sau lần kẹt cứng ngắc trong cái hốc tí teo mà k ai nghĩ là có tồn tại
hình ảnh chấn bé đù thối sau giải cứu khỏi cái hốc
hình ảnh chấn bé đù thối sau giải cứu khỏi cái hốc
Mèo Than đen như than (tuy có hói mồm với tí lông mày) và đôi khi cũng than vãn một chút nếu tui thấy mà không sờ. Có điều hỏi "con mèo kêu n'sao?" là Than lại xịt keo đơ 1 cục. Thịt Than chắc, sờ đằm tay. Nhưng mỗi lần cục thịt ấy lên cơn đua xe thì tốt nhất bạn nên né. Từ ngày vợ tui đặt buồng tiêm thì Than bị cấm cửa vô phòng ngủ vì từng bị cái xe 5 ký đua lên lủng cả ngực.
Tui luôn ước gì tụi tui có 1 miếng vườn thiệt bự, Bông làm bánh rồi phơi nắng mềm mềm trên cỏ, Than thì có không gian để đua xe, tui và vợ nằm lười nhìn 2 con mèo trở về nền văn minh phù hợp với cơ thể chúng nó. Nhưng ai sẽ cắt cỏ nhỉ? Có lẽ tui sẽ thuyết phục vợ chế máy cắt cỏ mini cho Than vừa đua vừa cắt. Hoặc chế máy cắt cỏ điều khiển từ xa có buồng ngồi cho Than ngồi tập xe.
Chị Bông meo meo meo meo
hỏi Than đi đâu đi đâu
bác gà trống mới gáy
ông mặt trời mới dậy
Mà trên những đường đua em đã thấy cục Than