chút hiểu biết của 1 người tìm hiểu qua mạng trường công nghệ đông á
bài viết dùng để nhận được sự chia sẻ cũng như kinh nghiệm của mọi người
vâng xin chào mọi người , trước tiên em xin giới thiệu lí do e viết bài viết này là để xin nhận được chút review cũng như kinh nhiệm từ các tiền bối.
Giống như bao nhiêu thằng học lớp 12 khác em đang khá mông lung và sợ hãi trước những tương lai mà mình không thể nắm chắc cũng như chẳng biết chút gì về nó . Được bao bọc trong tổ ấm gần 18 năm em khá là sợ và không có ý chí để đưa ra các lựa chọn sẽ gần như hoặc có thể nói là quyết định tương lai cho em , việc mà mọi người , các tiền bối đi trước có thể cho là dễ và chẳng có gì phải nói hoặc để tâm nhưng với em và các thanh nhiên khác nó khá quan trọng .
Chọn trường đại học , vâng vẫn là câu hỏi của mọi năm vẫn là 1 thằng nhãi chuẩn bị bước lên ngưỡng cửa đại học , tất nhiên e hoàn toàn đồng ý không có gì bàn cãi cả nhưng e cũng muốn chia sẻ và xin mạnh dạng viết lên bài viết này để review về trường đông á mà e tìm hiểu được qua mạng cũng như các bài báo ( em cũng không chắc là những bài báo đó có uy tín ) .
phải nói đó là sự tình cờ khi e thấy được quảng cáo của trường tên yt khi đang tìm hiểu về các ngành nghề trên mạng . Như 1 lẽ tất yếu em ấn vào link đường quảng cáo ấy trong sự mông lung , e đến website đập vào mất em là cảnh trường đại học rất sạch và đẹp , phải nói là nó rất tuyệt nhất là phòng gym , em khá bất ngờ nhưng riêng phòng gym là em đã thấy rất yêu thích trường rồi vì em rất thích tập gym . Tìm hiểu thêm về các thông tin khắp nơi trên mạng em thấy được :
+ trường có cơ sở vật chất rất tuyệt với mức học phí tầm trung , không quá cao cũng chẳng quá thấp
+ trường được đánh giá tốt qua lời của các bài báo
+ tỉ lệ ra trường có việc cũng khá cao như trường giới thiệu mình đạt 96% sinh viên ra trường có việc làm :))
+ được các tiền ra trường đánh giá cơ sở 9,9/10 . Mức độ hài lòng về học phí là 9,2/10 . hoạt động ngoại khóa là 8/10 còn 1 số cái khác nhưng nếu tổng thì đều trên 6,5 trở lên
+ trường lấy điểm thi cũng như xét học bạ khá là ổn nếu không muốn nói là thấp ( em còn trẻ nên gáy ạ )
- Vâng và đó là chút chia sẻ của em ạ tất cả đều được e tìm hiểu trên mạng , em rất muốn các tiền bối giang tay và cho em xin chút riview chính xác và thật sự về trường
( do em cũng lần đầu viết bài nên mong mọi người có chỗ nào không vừa ý thì hãy nhận xét và đóng góp ý kiến giúp em :3 )
nếu mọi người có đọc qua thì em xin cảm ơn vì đã đọc bài viết này