Image may contain: text

mới ba ngày trước, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc và cộng sự đã đăng công trình nghiên cứu về chiều dài trung bình của quý người Việt trên tạp chí quốc tế Andrology. với kho dữ liệu của gần 15.000 bệnh nhân, nhóm tác giả đã tổng kết rằng chiều dài trung bình của họa mi khi hót là 14.67cm, ngừng hót là 9.03 cm. số đo vòng hai của họa mi khi no và khi đói tương ứng là 8.39 và 2.86 cm.
nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đối với các bệnh nhân rối loạn cương dương thì kích cỡ sẽ phình ra to hơn một chút và đối với ai lỡ cắt bao quy đầu thì sẽ thụt mất 2 mm chiều dài.
đối chiếu với con số được thống kê bởi World Data Info và World Population Review cùng nhiều báo chí nước ngoài, kích thước thống kê hiện tại của cậu nhỏ Việt là 11.47 cm, xếp hạng thứ 80 trên toàn thế giới. có thể nói đây là data siêu cũ tới mức tôi lục không ra là họ lấy từ nguồn nào. nếu như con số được bổ sung theo số liệu mới nhất mà bác sĩ Bắc công bố với 14.67 cm thì vị trí xếp hạng của đấng mày râu Việt Nam sẽ tăng hơn 40 bậc, vượt qua cả Đức, Mỹ, Nga và Úc để trở thành quốc gia có kích thước "cậu nhỏ" lớn nhất châu Á.
theo số liệu từ World Data và World Population Review truy cập ngày 26/01/2021.
tưởng chừng con số này cao hơn rất nhiều so với chiều dài trung bình của đàn ông Hàn Quốc và Trung Quốc nhưng không phải bởi nước họ đã cập nhật kịp thời lên hạng cao hơn chúng ta (~13 cm). cũng khá buồn cười là kết quả thống kê kích thước của người Hàn hiện đại cũng từng bị hụt mất hai chục mili theo số liệu đo từ năm 1999. thậm chí hồi đó với kết quả đo quá khiêm tốn khi cương tối đa, học giả Hàn còn kiến nghị các công ty ba con sói làm hẳn số size riêng chỉ dành cho thị trường nội địa bởi đã có một thời người Hàn nổi tiếng toàn cầu với kích thước họa mi đang hót nhỏ nhất (9 cm).
thực tế cho thấy chê thiểu năng trí tuệ thì còn cứu vớt được, chê xấu trai thì còn phẫu thuật thẩm mỹ được, chê nghèo hèn thì còn phấn đấu làm giàu từ từ, chê béo ú thì còn tập gym cày sáu múi chứ bị chê ngắn với yếu sinh lý thì đảm bảo ức chế tới già. cũng có một vài công nghệ cấy ghép rồi chiết cành như thân cây, ví dụ lắp hàng Phi thay thế hàng gốc chẳng hạn nhưng liệu có mấy ai dám hi sinh cảm giác chân thật để đi bơm độn cho cậu nhỏ phình to? có lẽ đã đến lúc chính phủ Việt Nam cần vào cuộc để lấy lại danh dự cho anh em trên bản đồ thế giới động vật. ăn bớt gì thì bớt chứ bớt hẳn 32 mm độ dài là không thể chấp nhận được. ít nhất cũng phải để nam nhi máu đỏ da vàng nở mày nở mặt dám đề nghị ưu đãi từ chương trình nhập khẩu chồng từ Scotland chẳng hạn.

tất nhiên con số 15000 người không đủ lớn để phản ánh hết 50 triệu đàn ông Việt Nam, nhưng cũng không hề nhỏ để dễ dàng bỏ qua. bình thường thì tôi cũng ko theo thuyết âm mưu đâu, cơ mà lần này có vẻ ngả về giả thuyết chỉ những người có bệnh hoặc tự ti về kích thước cậu nhỏ mới đi bệnh viện khám. tức là thực tế size ngoài kia, không có trong bệnh án của bác sĩ Bắc, còn có thể lớn hơn nhiều nữa. cần lắm thống kê từ Durex VN để xem mặt hàng nào bán chạy nhất để có một cái nhìn đa chiều hơn. tóm lại, kể từ bây giờ, 500 anh em đã có thể ngẩng cao đầu chào thế giới rồi. tự tin lên, không phải ngại soái ca ngôn lù hay oppa Hàn xẻng nào cả.

chúng ta của hiện tại đã là một cường quốc họa mi.
--------------------
mặc dù kích thước một đầu đã tăng tính từ thời cậu Vàng và Trạng Tí nhưng không có gì bảo đảm chiếc đầu còn lại cũng sẽ to theo. thời gian gọi bưởi sẽ cần lâu hơn, thời gian gọi hồn Trương Ba cũng cần dài hơn. não to quá sẽ tỉ lệ thuận với sự sân si vì có nhiều dung lượng hơn trong việc chứa đựng thông tin tiếp nạn vì mọi nguồn. trong lúc tình hình hơn 80 ca bệnh diễn biến phức tạp ở Quảng Ninh và Hải Dương, thì người ta vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới TBT và Chủ tịch nhân dịp đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII. không cần thương em nào cả, chỉ cần "thương" người đàn ông Việt.
nếu bạn có ý kiến khác hay cần thêm thông tin thì đừng ngại để lại bình luận nha. theo dõi và ủng hộ thêm cho Mặt Nạ Mật tại fb.com/mr.dracupid