Chiếc trend mang mùi flex phiên bản dịu dàng cuối năm 2025 khiến mình suy nghĩ xem khoảng thời gian qua bản thân có gì "thành tựu" không, tất nhiên là chẳng có cái bánh kem nào ở đây cả, chỉ có mình và những dòng kí ức thôi.
2025 thật dài và lắm lời. Thành tựu của mình đơn giản là không buông xuôi, sống lại một lần nữa và mọi người xung quanh đều bình an.
Đơn giản nhưng cũng là quá trình dài.
Thành tựu không hẳn là hữu hình, có những ngày khó khăn tới mức thở thôi cũng thấy nặng nề. Thành tựu nào cũng đáng tự hào dù lớn lao hay nhỏ xíu, miễn là không làm tổn thương ai và không trái luân thường đạo lý.
Cuối năm rồi, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình tuyệt vời của mình, những người bạn đáng iu, những người tử tế xung quanh mình, và bản thân mình.
Mình luôn tin vào những điều tốt đẹp, và cũng cố gắng để trở thành một điều tốt đẹp, không rực rỡ cũng được, cứ là mình thôi, cứ đi tiếp thôi, cứ trao đi không cần nhận lại cũng được, cứ nhiệt tình trong giới hạn thôi, không thoải mái thì đi thôi, haha.
Cứ sống rồi sẽ sống.
2026 ơi, mình sẽ vẫn cứ đi cứ đi nữa đấy, mình mong là mọi người xung quanh luôn bình an.
Cảm ơn tất cả vì luôn chọn làm người tử tế!