Đức Chúa Trời có 3 ngôi: Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con, Đức Thánh Linh. không phải có 3 Đức Chúa Trời, nhưng 3 ngôi bình đẳng và hiệp nhất hoàn toàn.
Những bằng chứng về 3 ngôi Đức Chúa Trời: (1) từ liệu "chúng ta" trong sáng thế ký: Đức Chúa Trời phán rằng: Chúng ta hãy làm nên loài người như hình ta và theo tượng ta, đặng quản trị loài cá biển, loài chim trời, loài súc vật, loài côn trùng bò trên mặt đất, và khắp cả đất. sáng thế ký đoạn 1 :26. Giê-hô-va Đức Chúa Trời phán rằng: Nầy, về sự phân biệt điều thiện và điều ác, loài người đã thành một bực như chúng ta; vậy bây giờ, ta hãy coi chừng, e loài người giơ tay lên cũng hái trái cây sự sống mà ăn và được sống đời đời chăng. Sáng thế ký đoạn 3:22. (2) có 3 lần tôn vinh "thánh thay". Các sê-ra-phim cùng nhau kêu lên rằng: Thánh thay, thánh thay, thánh thay là Đức Giê-hô-va vạn quân! Khắp đất đầy dẫy sự vinh hiển Ngài! Ê-sai 6:3. (3) có 3 ngôi hiện diện trong lễ báp - têm mà Chúa Jesus thiết lập: Đức Chúa Jêsus đến gần, phán cùng môn đồ như vầy: Hết cả quyền phép ở trên trời và dưới đất đã giao cho ta. 19 Vậy, hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhân danh Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh mà làm phép báp-têm cho họ, Mathi ơ 28: 18-19. (4) có 3 ngôi hiện diện trong lễ báp têm mà Chúa Jesus chịu: 16 Vừa khi chịu phép báp-têm rồi, Đức Chúa Jêsus ra khỏi nước; bỗng chúc các từng trời mở ra, Ngài thấy Thánh Linh của Đức Chúa Trời ngự xuống như chim bồ câu, đậu trên Ngài. 17 Tức thì có tiếng từ trên trời phán rằng: Nầy là Con yêu dấu của ta, đẹp lòng ta mọi đàng. Ma thi ơ 3: 16-17. (5) có 3 ngôi trong lời chúc phước của Phao lô: Nguyền xin ơn của Đức Chúa Jêsus Christ, sự yêu thương của Đức Chúa Trời, và sự giao thông của Đức Thánh Linh ở với anh em hết thảy! II cô rinh tô 13:13 trích và có chỉnh sửa từ phước âm yếu chỉ chưa được sự cho phép của Hội thánh tin lành VN (miền nam).