Tôi dành tặng bài viết này cho những fan chân chính của cặp đôi "Arashi x Penne" trong bộ anime "Zoids Wild"!
Như các bạn đã biết, lần đầu gặp nhau ở tập 5, Penne đã cứu Arashi khỏi tảng đá khi cậu đang đi tìm hoa kim cương, được cho là "kho báu thượng cổ Z". Trong hang động cả hai cùng vào để tìm kiếm "thứ hoa chỉ xuất hiện khi nhắm mắt", Arashi và Penne đã tìm thấy hoa kim cương. Những con thú bị thương khi đi qua loài hoa này đều được chữa lành vết thương. Thấy vậy Arashi liên tưởng ngay đến Penne và nói với cô :"Hoa kim cương cũng giống như là Penne vậy."

Có thể Penne chỉ hiểu rằng Arashi đang nói về việc Penne bảo dưỡng cho Liger và giống như một bác sĩ. Nhưng nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng sau khi nghe cậu nói vậy, cô đã cảm thấy hơi bối rối và ngại ngùng.

Rõ ràng trong câu nói của Arashi phải có một ẩn ý khác nữa. "Hoa kim cương rất đẹp và cậu cũng vậy!" - Penne có lẽ đã hiểu như thế. Còn trong tập 17 khi Arashi tỉnh dậy, cậu đã ngay lập tức gọi tên "Penne", không phải là quá quan tâm đến cô thì mới có thể nhớ ra ngay đến Penne hay sao?

Còn nữa, lúc gọi Onigiri dậy cậu đã bảo Penne đã nói rằng : "Hãy ngủ thật ngon, mình và Scorpear sẽ giải quyết phần còn lại!". Quả thật trước khi rời đi Penne đã nói như vậy. Arashi cũng không thể chưa ngủ lúc Penne đi, vì nếu còn thức mà nghe được câu đó, Arashi sẽ ngay lập tức ngăn cô lại. Chỉ còn lại một điều chắc chắn: Arashi và Penne thần giao cách cảm với nhau!!!

Còn trong tập 30, sau khi nghe Penne kể về quá khứ của mình, Arashi vừa khóc, vừa nói với Penne rằng :"Cảm ơn trời đất, cảm ơn thượng đế đã cho chúng ta gặp nhau!". Đây không phải là câu mà những cặp đôi hay nói để diễn tả rằng mình đã gặp được định mệnh của đời sao?!

Ở tập 41, Penne và Yokan gặp nhau lần đầu. Khi Arashi gặp lại Yokan, Penne dường như ghen với cô. Tất nhiên tôi sẽ chẳng nhắc đến nó làm gì nếu Penne chỉ đơn giản là ghen tị vì có thêm một cô gái trong đội. Cái ghen mà Onigiri chỉ ra không phải kiểu ghen đó, đây là kiểu ghen khi Yokan thân thiết quá với Arashi, thậm chí Arashi còn không hề nói với ai trong đội về cô.


Tóm lại, đây là kiểu ghen nam nữ. Penne cảm thấy như thế có nghĩa cô đã thích Arashi. Arashi có lẽ cũng đã có một chút tình cảm với cô.
Đây quả là một cặp đôi đẹp trong bộ anime "Zoids Wild"! Mong các bạn sẽ thích bài viết này, tạm biệt!