You are you are the love of my life

“You are you are the love of my life” là câu hát lặp đi lặp lại đến mức ám ảnh cuối bản “Mirrors” của Justin Timberlake. Đó cũng là nỗi trăn trở của JT và của chính chúng ta: Tìm thấy tình yêu của đời mình, thứ tình cảm sẽ gắn bó đến tận lúc nhắm mắt xuôi tay.
Mở đầu MV “Mirrors” có đề mấy chữ ngắn gọn “Dành tặng William & Sadie” để tưởng nhớ ông bà của JT – cặp đôi đã sống với nhau hơn 60 năm cuộc đời trước khi dắt tay nhau về thế giới bên kia. Một “Đám cưới kim cương” là thứ mà JT ngưỡng mộ, nhất là khi anh vừa kết hôn với người bạn đời Jessica Biel và nam ca sĩ dùng hình ảnh những tấm gương để thể hiện tấm lòng dành cho Jessica cũng như là quan niệm riêng anh về tình yêu.
Hãy nghe JT nói:
“’Mirrors’ là bản tình ca dành cho người mà bạn tin rằng đó là một nửa của mình. Một trong những thứ giá trị nhất trong mối quan hệ đó là bản thân chúng ta có thể thay đổi theo hướng cá nhân hóa nhưng vẫn có thể phản chiếu lẫn nhau, là một nửa trong thế giới mà ta và người ta yêu gầy dựng”
“Tôi nghĩ rằng một mối quan hệ lành mạnh luôn “tiến hóa” bởi vì mỗi cá nhân cũng cùng nhau thay đổi. Bạn muốn biết rằng người bên cạnh bạn cũng cùng bạn phát triển, cùng bạn tiến lên. Con người thay đổi như mùa vậy. Chúng ta luôn trưởng thành, biến đổi và biết rằng một nửa của chúng ta cũng đang phản chiếu chính chúng ta nhưng đồng thời cũng là một thực thể riêng biệt theo cách của họ”.
Không cố kiểm soát nhau, giống nhau nhưng không phải là nhau. Và tập trung thêm nữa vào việc dành thời gian cho bản thân mình.  
5
707 lượt xem
5
0
0 bình luận