Yêu và không yêu
在人海遇到的人,终要将他归还于人海 Những người gặp nhau trong biển người, cuối cùng anh ấy sẽ trở về với biển người.
Yêu 1 người đòi hỏi phải dũng cảm lắm đó. Và tôi đã bị hạn chế tại 2 nền tảng vì bảo vệ 1 người. Cảm giác mệt mỏi. Hóa ra yêu cũng đau lòng đến vậy, nhịp tim lên hơn 100, và có lẽ là bất ổn với việc thức khuya đến 1h sáng.Làm sao để nói lời tạm biệt, tôi cũng yêu chân thành nhất trong khả năng của mình mà, chưa bao giờ tôi viết nhiều lời tỏ tình đến thế cho 1 người đâu. Nhưng người ấy nói đúng, chỉ khi yêu bản thân mới có thể biết cách yêu 1 người.Tôi sẽ khóa lại nick một thời gian, có thể chẳng bao giờ mở lại nữa. Tôi sẽ tận hưởng mùa thu này thật trọn vẹn với chính mình. Tôi sẽ học lại cách yêu để có thể hạnh phúc mà không phải là trạng thái bất lực này!

Những giấc mơ quá đẹp thường không phải là thật. Việc làm mới lại bản thân để không phải hối tiếc là điều cần làm bây giờ. Làm sao để sắp xếp một ngăn kéo cảm xúc rối ren này?
Đôi khi tôi thấy mình đi quá xa và còn tự bất lực. Thậm chí tôi biết rõ vấn đề nhưng không đủ ý chí vượt qua.
Những ảo tưởng về hạnh phúc của tôi là một bầu trời mùa thu dịu ngọt, nơi đó có ánh nắng nhẹ nhàng, là nơi có thể yên nghỉ khi mỏi mệt. Nhưng đã đến lúc xếp lại hành lý và lên chuyến bay. Tôi phải trả lại người đó cho những ai có đủ khả năng yêu anh ấy dù anh ấy chẳng thuộc về ai cả, chỉ là một thoáng mộng mơ thời kỳ quá độ.
Nhưng tôi sẽ coi những điều mình làm như một cơn say bất chợt, đó cũng là một điều lãng mạn, lãng mạn yêu đến đau lòng
Ít ra, có thổ lộ, thì có tạm biệt, phải không QQ.

Yêu
/yeu