Chắc hẳn ai trong đây mà trong tình trạng fa lâu năm đều mong muốn có ny phải ko nào , còn tui thì ko phải là một ngoại lệ.
Tui là một thằng con trai đang trong độ tuổi động dục vừa mới bước sang tuổi 17 và đang tìm kiếm điều mới lạ, đó là đc yêu . Nhưng biết tìm ở đâu bây h? Và thế là tui tìm đến mấy app hẹn hò
Và rùi tui gặp e, e tên Hoàng Anh HA là một cô bé 15t e sống ở Đồng Nai . Ở cái tuổi ăn học đó thay vì ngồi ở nhà trường thì e lại đi làm thêm , được biết thêm là e làm tại nhà hàng ở trạm dừng nghỉ với mức lương ít ỏi là 16k/h . T quen e và tâm sự với e như thể đã biết nhau từ lâu , e hợp tính tôi và cũng vì thế mà khi e mời tui chx game , một tựa game tui đã bỏ từ lâu mà h tui phải tải lại . Tụi tui vừa chơi vừa tâm sự đc mấy ngày thì e có bảo tôi là e bị ốm , lúc đó tui bảo là hay nghỉ chơi để uống thuốc r nghỉ ngơi.. nhưng e bảo e quen r, quen với lối sống tự do và buông thả. Bên cạnh e không có ai chăm sóc, e sống cùng với bà nhưng bà e già và yếu , tôi có hỏi là bố mẹ e đâu thì e trả lời rằng họ li dị r mỗi người một nơi còn e thì ở một mình với bà. Lúc nghe đến đó tôi chỉ muốn đến bên và chăm sóc e vì biết e bị đau đầu mấy tuần r, nhưng làm sao được tụi tui mỗi ng một phương trời nếu tui bỏ công vc mà tới với e thì cũng ko đc , e cũng v
Haha còn về phía tui thì tui đang làm tại một khu công nghiệp ,công vc của tui là làm ban ngày dù khá mệt nhưng ban đêm vẫn thức cùng e để trò chuyện. Chúng tui bàn chuyện trên trời dưới đất, có j kể hết nên cuộc sống đó đó cũng bớt nhàm chán hơn . Sau đó chúng tui chơi game đến sáng trò chuyện thân mật rồi kể về những điều ước cho nhau nghe, tui có kể điều ước của tui là đc đi khắp Việt Nam này và e cũng thích lắm . Tụi tui sẽ đi đến Huế mộng mơ ngắm cũng đình Huế hay ra Đà Lạt hít thở không khí lạnh nhẹ dịu êm vào bàn đêm hâha, hay cùng e bay vào Hà Nội để thử tất thảy các món ăn nơi đây ( nghe đã thấy thích r) .
Nhưng rồi khó khăn lớn nhất bọn tui gặp phải đó là tiền bạc và thời gian , tui không biết nhưng bọn tui đang trò chuyện vui vẻ thì hôm sau e gửi lại voice chat rồi block tui, tui buồn lắm, tui nhớ e nhưng ngày cô đơn gặp e là nhưng ngày đc chữa lành . Và cứ thế ngày nào tui cũng bật voice chat lên để nghe giọng nói dịu dàng của e, e nói :
" Anh à, e biết chúng ta rất hợp tính nhau nhưng cũng đã muộn r anh ngủ đi nhé , e thương anh lắm và cảm ơn anh vì đã quan tâm đến em . Nhưng ba em bắt e phải đi kết hôn với một thằng nhà giàu trong xóm rồi e ghét lắm , em đã cố từ chối nhưng mong a hiểu hoàn cảnh gia đình e ,e xin lỗi anh, thương anh"
Đm reo rắc tương tư xong h bỏ đi à , đm đcm nhà e