Yêu đương phức tạp quá ...
Hi mọi người, hiện tại mình đang học cấp 3, mình có thích một em lớp dưới, mặc dù mình chưa tán đổ được em đấy ( đúng hơn là em chưa...
Ảnh bởi
Alvin Mahmudovtrên
UnsplashHi mọi người, hiện tại mình đang học cấp 3, mình có thích một em lớp dưới, mặc dù mình chưa tán đổ được em đấy ( đúng hơn là mình chưa tán ), nhưng nghĩ đến lúc yêu nhau thấy phức tạp quá mọi người ạ, mình viết bài này mong mọi người chia sẻ kinh nghiêm và cách giải quyết giúp mình với ạ!
Mình thì đi xe đạp đi học, còn em đấy đi xe cúp, nhà em kia thì ở trung tâm thành phố, nhà mình thì ở cách nhà em tầm 4-5km, bây giờ nếu mà yêu nhau thì mình không biết là đi chơi kiểu gì đây, quả xe đạp của mình thì chịu chết rồi, mình có hỏi 1 số đứa bạn, thì bọn nó bảo mình đi thuê xe, nhưng mà cách này cũng không ổn, nhà mình cách chỗ thuê xe cũng 3km, chẳng nhẽ mình đi 3km thuê xe, xong mình lên đón em, đi chơi xong mình về trả xe, xong mình lại đạp xe về nhà =)) , nghe không hợp lí lắm, với cả mấy cái xe thuê nó hay có đánh dấu bằng bút xóa, để em nhìn thế nhục lắm :)), để em xuống đón mình thì lại càng không được, mình đàn ông con trai mà để em đón cũng nhục không kém
Mình nghĩ mấy hôm mà chẳng thấy ý tưởng nào ok cả, nếu mọi người là mình thì mọi người giải quyết như thế nào, cmt xuống dưới thảo luận vấn đề này cùng mình nhé, cảm ơn mọi người rất nhiều <3

Yêu
/yeu
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này