Yêu đương nỗi gì
Câu chữ lủng củng, Hôm nay là 6/10, đã 3 ngày trôi qua kể từ tối Trung Thu. Năm nay tôi đang học lớp 11 nên đi chơi Trung...
Câu chữ lủng củng,
Hôm nay là 6/10, đã 3 ngày trôi qua kể từ tối Trung Thu. Năm nay tôi đang học lớp 11 nên đi chơi Trung Thu hay không chả quan trọng cho lắm. Rồi tối ngày thứ Hai 1 cô bé cùng lớp nhắn tin rủ đi chơi, tôi đồng ý. Thực tế thì tôi cũng chả có tình cảm gì với cô bé này, bạn bè bình thường thôi. Nhưng mà được rủ đi chơi cũng khá là vui đấy chứ :D
Sáng hôm sau đến lớp thì thằng bạn ngồi bàn dưới cũng rủ đi chơi với mấy đứa đực rựa cùng lớp khác. Đầu tiên tính đi nhưng nhớ ra là đã hẹn với cô bé kia, sao hủy hẹn được. Thế nên tôi bảo thằng bạn là tôi éo đi được, có hẹn rồi. Đến lúc này cũng chả có cái vẹo gì để mà suy xét cả.
Đến tối, đúng 6h51 tôi bắt đầu xuất phát đi tới nhà cô bé kia. Đứng trước con đường dẫn vào nhà cô mà tôi không hề biết nên đi vào như thế nào. Thế là tôi gọi điện và cô bảo tôi cứ chạy thẳng vào trong. Đi được 1 đoạn thì gặp cô. Cô mặc 1 chiếc áo thun và quần bò, khá là kín đáo :3 Đi với con trai lần đầu chả phải làm như thế :D
Đầu tiên tôi chở cô xuống RD. Thực sự dưới đó chán kinh khủng nên tôi tiếp tục chở cô xuống xã nơi tôi ở, ND. Ở dưới này thì tôi có nhiều người thân nên việc gặp là chuyện đương nhiên. Xuống dưới đó 1 lúc thì không hiểu sao số nhọ vkl, gặp ngay thằng bạn rủ đi chơi lúc sáng. Nó nhìn thấy tôi và con bé kia. Miệng nó cười 1 cách ngu đần rồi nói: "Mày dẫn gái đi chơi mà bỏ anh em nhé!" Lúc đó chỉ biết cười rồi hỏi 1 tí chứ biết làm gì :|. Đi với bọn nó (cả cô bé và 2 thằng bạn) ra ngoài sân khấu xem đứa em gái múa rồi đi đến trại của xóm. Thực sự trại xấu vkl luôn, tôi đéo hiểu sao mấy cụ dưới xóm không kêu gọi bọn tôi xuống làm. Mẹ nó chứ! Ở đây tôi lại gặp cô chú họ nên đứng lại nói chuyện 1 tí tẹo rồi đi tiếp lên các xã khác. Do huyện khá bé nên đi 1 tí là đến xã khác. Đi đi lại lại thì cũng gặp mấy đứa con gái chơi thân khác mà mình đang chở 1 đứa con gái khác đi chơi thế này thì kiểu gì cũng bị soi cho mà xem. Đúng như vậy thật. Vừa đi chúng nó vừa chỉ trỏ rồi cười nói khúc khích với nhau.
Hôm sau mấy đứa con gái đó đồn lên rằng tôi có người yêu. Lúc này cố thanh minh nhưng bị táng cho câu: "Tất cả chỉ là ngụy biện!". Như thế này thì nói thế nào lại được :( Chúng nó đồn ầm lên như thế cả ngày. Khi tôi đến gần đứa con gái hay chơi cùng thì lại bảo: "Tao sợ bị đánh ghen lắm!" rồi nó cứ lảng tôi :( Mẹ nó chứ, nói chuyện bình thường đéo được nữa. Chả hiểu bọn con gái này nó nghĩ clg mà cứ cho rằng chở con gái là có người yêu. Lúc đầu tưởng chúng nó đùa nên chả nói gì nhưng đến hôm nay thực sự là căng. Đến lúc này chúng nó nghĩ cô bé kia là bạn gái tôi thật nhưng chúng nó đéo biết thực tế là như thế nào. Ngồi trong lớp mà cứ bị nói linh tinh cũng mệt. Ngồi nhiều lúc suy nghĩ đơ đơ rồi bị giáo viên gọi lên bất chợt rồi ú ớ như thằng dở hơi (Trong lớp học đâu có tệ lắm...). Mấy nay cứ bị trêu như vậy nên chả học hành được gì, toàn bị áp lực vì mấy cái vấn đề cỏn con bị quan trọng hóa. Chúng nó đâu có hiểu gì đâu. Bản thân tôi làm thế cũng chỉ muốn gây dựng lên 1 mối quan hệ bạn bè khác, chẳng có vấn đề nam nữ gì cả. Nhưng điều quan trọng là tụi nó đéo hiểu. Thế mới cay chứ. Đối với bản thân tôi, yêu đương chẳng là cái gì cả. Tôi gần như không quan tâm đến mấy cái mối quan hệ mà tôi cho là xàm xí ở cái lứa tuổi học sinh. Thế mà giờ lại bị nói với một mối quan hệ mà tôi biết nó chả hề tồn tại và tôi coi thường. Tôi chỉ cần bạn mình, chẳng cần yêu đương gì cả :(