Yêu đời yêu người chẳng ăn ai, cứ thích cay độc mới chịu được
Gặp chuyện không vui, sáng ra lượn lờ thế giới ảo tìm chút an ủi thì gặp ngay mấy đứa rỗng não có sở thích duy nhất là buông lời ác ôn.
Ngay lúc này chỉ muốn lao vào cắn xé lột da bọn nó, thả trôi sông nuôi cá nuôi quạ, cho các bạn biết thế nào mới gọi là ác độc.
Nuôi dưỡng tim mình bằng những điều tốt lành cũng chưa chắc được đền đáp gì đâu, đây lại còn nói năng cay đắng dèm pha thì cuộc đời cũng sẽ bất hạnh như ngôn từ thôi à.
#cần_chút_động_viên
#cần_chút_động_viên

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay
huocha
:)) chuyện quá là bình thường khi có những ngày cuộc đời cứ thích trêu ngươi mình ý mà
abcde
Không được coi đó là điều bt, phải tức giận!

Samurice

Mỗi khi buồn bạn nên nhớ là Ash dù có là huấn luyện viên siêu tệ (ngần ấy season mà mới bắt được chưa đủ 100 pokemon) nhưng Ash vẫn nuôi mộng được trở thành huấn luyện viên giỏi nhất.
abcde
Tôi kiểu như Gary ấy, giỏi ơi là giỏi nhưng bị nhiều antifan đâm chọt

Samurice

sao bác biết bác giỏi? :))
abcde
Đó là tiên đề không cần chứng minh

thế thì #quỳ rồi :))

Lan Anh
Khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhất đời người, yên tâm đi những đứa chỉ phun ra rắn rết không sống êm đềm đâu :v
abcde
Uh đấy sao sống thế mà cũng sống đc mệt mõi vc
cogaiiach
Đúng rồi :)) Em rất hiếm khi chửi mắng người khác này, kể cả trên mạng lẫn ngoài đời, tại không thích việc xát muối vào tim người khác :''> đặt mình vào hoàn cảnh của người ta thì sẽ biết người ta buồn đọ :'(
Nhưng một khi đang yên đang lành, em không làm gì mà gãi đúng chỗ ngứa của em là em phải cho nó ăn quả chốt cứng cmn họng thì thôi :''>
abcde
Có những đứa tổn nhân bất lợi kỷ, làm việc gây tổn thương cho người khác, không tạo ra ích lợi gì cho bản thân mà vẫn cứ thích làm :))) ác lắm :))
cogaiiach
Thoả mãn cho cái ích kỷ của bản thân đó bác

Kỵ sĩ Bóng đêm
Có nhiều ông cay độc nó ăn vào máu rồi :)) chịu khó đi thớt, cắn xé lột hết da bọn đó đi nuôi cá nuôi quạ bị coi là animal cruelty đấy
abcde
Ơ tôi tưởng đấy vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt =)) cruelty gì ;))

Kỵ sĩ Bóng đêm
ông bắt chúng nó ăn đồ độc hại vậy mà ko thấy ác à =)) có tâm tí đê bro :)))