Yêu cô bạn thân - Lựa chọn bao giờ cũng khó khăn nhỉ?
- Câu hỏi vẫn thường trực, quanh quẩn trong đầu tôi thời gian này... Bạn thân khác giới luôn là một điều gì đó thật đặc biệt. Như...

- Câu hỏi vẫn thường trực, quanh quẩn trong đầu tôi thời gian này...
Bạn thân khác giới luôn là một điều gì đó thật đặc biệt. Như là có một người luôn giúp bạn hiểu hơn về một thế giới nhỏ - thế giới của con gái - mà con trai chẳng vao giờ hiểu được. Hai đứa có thể trò chuyện với nhau về mọi thứ trên đời mà dường như chẳng có gì là giới hạn cả.
Tôi quen cô ấy vào những ngày đầu học THCS, thấm thoắt cũng đã hơn chục năm rồi. Quen nhau lâu thế nhưng không hiểu sao mà mãi hai đứa mới có duyên với nhau nhiều hơn để trở thành một đôi bạn thân đúng nghĩa. Từ đó tôi biết thêm nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về cô ấy. Dường như có thể hiểu được cô ấy đang nghĩ gì vậy. Rồi bỗng nhiên một ngày, vẫn ăn mặc như thường ngày hai đứa vẫn gặp nhau, nhưng hôm nay cô ấy trông khác quá, cứ nhìn lâu vào cô ấy tim lại chợt đập nhanh mà chẳng thể hiểu nổi nữa. Thế là bỗng nhiên tôi muốn gặp cô ấy nhiều hơn, muốn có nhiều kỷ niệm hơn, muốn chăm sóc quan tâm cô ấy nhiều hơn. Nhưng lại sợ cô ấy nhận ra được
Vẫn nhớ những lần tặng quà cho cô ấy, vắt óc suy nghĩ để chọn một món quà đủ tình cảm, đủ ý nghĩa nhưng không vượt qua ranh giới đó. Rồi lại nghĩ muôn vàn lí do để hợp lí hoá món quà đó, để cô ấy vui vẻ nhận quà.
Đấy! Đơn phương cô bạn thân là như thế, bạn dường như có được tất cả, nhưng rồi khi có một người nữa xuất hiện, bạn sẽ lại phải lựa chọn, rằng sẽ im lặng để níu giữ một chút gì đó? hay sẽ thổ lộ để có tất cả? hoặc sẽ chẳng còn gì?
Bạn sẽ lựa chọn như thế nào đây?

Supper Penguin
Tớ đã kiềm chế, giấu kín cảm xúc suốt 1 năm, và cuối cùng đã NÓI RA, nói ra trong lúc nó tuyệt vọng và tự ti nhất, chỉ để cho nó biết nó vẫn rất tuyệt vời, nó vẫn có rất nhiều người yêu thương nó, và mình là 1 trong số đó -> Cuối cùng fail, nhận lại được câu nói "tớ không muốn làm ấy tổn thương". Nhưng vẫn không hối hận, giờ không còn thân như trước nữa, nhưng vẫn chơi vs nhau dc. Mình cũng thoải mái hơn, thẳng thắn dc hơn vs cảm xúc của mình. Đã chấp nhận méo tình cảm gì nữa chỉ còn bạn bè thôi, và đã sẵn sàng đi tìm một mối quan hệ mới...

Your Life
Mình có đọc được một câu nói: "Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả, hoặc là chẳng có gì". Mình cũng vừa nói ra... chỉ muốn nói rằng thích nó chơ k yêu cầu j từ nó cả .... K biết tương lai sẽ đi đâu về đầu nữa

Supper Penguin
Kể cả fail, cũng không hẳn là không có gì. Mình thoải mái hơn vs cảm xúc của mình, mình tự tin hơn, ít nhất mình cũng dũng cảm để nói ra. Và sau đó cũng dũng cảm hơn khi bày tỏ vs những cô gái khác

Your Life
t vẫn nghĩ rằng k có gì có thể tệ hơn việc nuối tiếc cả :)))

Harper Nguyen
Mình nghĩ cả hai nếu đã có một tình bạn đẹp và lâu như vậy thì nên giữ tình bạn đó. Tình cảm luôn xoay chuyển, hôm nay thế này ngày mai lại khác đi. Chỉ có tình bạn mới giữ hai người ở bên nhau mãi mãi. Vượt qua ranh giới tình bạn để trở thành tình yêu nó đơn giản lắm nhưng một khi muốn quay về tình bạn thì lại khó khăn vô vàn đó bạn. Tất nhiên trên đây chỉ là những suy nghĩ của mình, vì bản thân mình cũng trải qua việc như bạn, còn lựa chọn như thế nào là hoàn toàn ở bạn cả. Chúc bạn vui với lựa chọn của bản thân nhé ^^

Your Life
trước t vẫn nghĩ thế. cho đến khi có người khác xuất hiện tán cô ấy, và t chợt nhận ra k cái gì là bên mình mãi nếu mình k cố gắng cả :(((

Duc Huy Nguyen

Có người khác tán bạn ý thì sẽ đâu có gì nguy hiểm nếu bạn định hướng duy trì tình bạn nhỉ?

Your Life
lúc t nghe nó kể về việc có đứa đang tán nó thì t đã quay cuồng lắm rồi. k biết nếu nó có ny khi t chưa kịp thổ lộ thì sẽ như thế nào nữa @@

Nga Levi

Nếu ko nói ra thì cơ hội của bạn là 0%. Vote thổ lộ =))

thank cậu :))))

aoduoitom
trời ơi, ông như đem chuyện của tôi lên đây kể ấy :iknowhowitfeelbro:

Your Life
Thế bác tính như thế nào hả bác?

aoduoitom
tôi chưa dám nói, tìm mọi cách để không bị lộ, nhưng bạn í biết qua người khác rồi, xong giờ thì so such
mấ kết nối rồi

Sophia
Tỏ tình đi. K là hối hận đó

Your Life
Tính nó vô tư lắm bác à. 22 tuổi đầu rồi mà chưa đơn phương ai, chưa yêu ai bao giờ. Nói ra sợ mọi thứ lại tệ hơn :(((

Sophia
vậy thả thính cho n đổ đi =))

Your Life
Tính ra 2 đứa như cặp tình nhân rồi chơ. Đi đâu cũng 2 đứa, làm gì cũng 2 đứa. Mà nó có dấu hiệu đớp thính đâu :(((

Sophia
Cũng khó ha. Tìm cơ hội thôi. K thử sao biết
kaka