"YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG Ở ĐỘ TUỔI ĐANG TRƯỞNG THÀNH"
"Các bạn nữ à, đừng yêu một người đàn ông đang trưởng thành vì người ấy sẽ dùng tất cả nước mắt và sự tủi thân của em để trưởng thành và trở nên ưu tú hơn quá khứ. Sau đó sẽ yêu một cô gái khác và bù đắp tất cả những điều anh ấy nợ em cho cô gái ấy".
Nếu cô gái nào cũng từ chối yêu người như vậy, thì ai sẽ là người sẵn sàng bên cạnh những chàng trai đó để đồng hành cùng họ trên chặng đường trưởng thành đây?
Anh ấy chưa biết cách yêu thương vì anh ấy đang thiếu sự yêu thương.
Tuổi trẻ, độ tuổi đầy năng lượng và nhiệt huyết, tuổi đang trong quá trình tìm kiếm bản thân, nhưng dần dần phải đối mặt với những vấn đề về gia đình, xã hội, đối mặt với những vấn đề về trưởng thành và tự trị. Chúng ta đòi hỏi gì ở bạn nam trong độ tuổi còn chưa thực sự hiểu và tìm ra được chính mình?
Khi bạn mở lòng đón nhận tình cảm của một ai đó cũng là khi bạn tạo cơ hội cho người đó có thể làm tổn thương bạn bất cứ lúc nào. Bạn đồng ý quen anh ấy, rõ ràng là bạn đã rung động và bạn đang cần tình cảm và muốn được yêu thương. Tình yêu thật đẹp khi ban đầu. Vậy sau này không đẹp nữa thì bạn chọn cách rời đi?
Anh ấy không muốn làm bạn khóc, không muốn làm bạn tủi thân đâu. Chỉ vì thời điểm đó, anh ấy nhận ra tình cảm thôi thì chưa đủ để xây lên hạnh phúc. Anh ấy phải tìm cách kiếm thật nhiều tiền để cho bạn được nhiều thứ hơn. Anh ấy tìm cách để có một sự nghiệp ổn định để lo được tương lai cho hai đứa. Anh ấy tìm cách để trở thành bờ vai vững vàng cho bạn dựa. Anh ấy đang bị áp lực lắm, anh ấy không được khóc vì định kiến xã hội không cho phép. Anh ấy lạnh nhạt dần, không quan tâm bạn nhiều được như trước vì anh ấy đang trong giai đoạn bắt buộc phải trưởng thành, anh ấy đang phải tìm cách cân bằng mọi thứ, anh ấy đang bất lực vì chưa tìm được ra cách giải quyết hết mọi vấn đề. Anh ấy thực sự đã cố gắng tìm cách để dành thời gian bên cạnh bạn nhiều nhất có thể rồi.
Con gái khóc, nhưng vẫn yêu người đã làm họ khóc. Tại sao? Vì cô gái yêu anh ấy. Yêu là yêu thôi, vì đồng cảm và thấu hiểu, vì muốn đồng hành cùng anh ấy, muốn giúp anh ấy vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất và muốn được nhìn anh ấy thành công và hạnh phúc. Vì thương anh ấy nên nhẫn lại, và còn vì hy vọng anh ấy sẽ trân trọng người con gái như mình nên chờ đợi để sau này anh tặng lại mình những bó hoa đẹp nhất.
Nhưng sau này người nhận lại những ngọt ngào của anh ấy không phải là bạn thì sao? Không sao, hãy tin một điều rằng sau này nhất định sẽ có người khác đến và bù đắp cho bạn tất cả những tổn thương trong quá khứ bằng chính sự dịu dàng của họ.
Yêu
/yeu