Để mở đầu cái chủ đề không có gì mới mẻ này mình trích dẫn một cấu nói bất hủ của sầu muội
"Hỏi thế gian tình ái là chi.
Mà đôi lứa thề nguyền sống chết ...."
trong bộ phim rất quen thuộc " Thần điều đại hiệp"  có lé trong mỗi người ai cũng muốn có một người thực sự thề nguyện sống chết với mình đi tới mức răng lung lay tóc thì rụng hết nhưng có mấy ai làm nổi điều đó và có lẽ vì rất nhiều tác động ở tương lai xảy ra mà họ trả đi được tới cuối.Còn trong bài viết này tôi chỉ muôn nêu một quan điểm của bản thân về một khía cạnh mà mình nghĩ là nếu không có nó thì tới già bản thân vẫn cảm thấy nó thiếu thốn đó là ý nghĩa của tình yêu.

Và tât nhiên ý nghĩa nông hay sâu đều dựa trên thời gian gắn bó của mỗi người với một nửa của mình và những điều 2 người Làm với nhau.
Để bắt đầu có lẽ tôi muốn nói về một vài thử dẫn dắt mỗi người chúng ta có được tình yêu của mình và điều tôi nói sau đây có lẽ đúng hoặc sai với mỗi người.

Trong thời đại hiện giờ việc làm quen với người khác giới thực sự có khá nhiều từ bạn bè giới thiệu tới việc quen trên internet và để khời đâu của tình yêu là lần gặp gỡ đầu tiên vì sao lại vậy thì bởi vì mọi thứ như chát chít video call vân vân và  viên viên thì vẫn chỉ là ảo nêu chưa gặp mặt ngoài đời thì ai mà tin tưởng được bạn (mặc dù vẫn có vài mỗi tình ảo hóa thật nhưng có lẽ quá ít a) và với buổi gặp quan  trọng đầu tiên sẽ được đánh giá gắt gao cho dù đã từng phone nhau cả đêm hãy xem tới nát cả cái ảnh của đối phương  và thường thì là chị em phụ nữ soi người có khả năng thành người yêu tương lai (đó là cảm nhận riêng của mình ahihi) .
1. Đó là ngoại hình, dáng vẻ và giao tiếp và ai cũng có tiêu  chuẩn và sở thích riêng mặc dù nó không đóng vài trò quá quan trọng trong việc có tới mức xoạc với nhau hay không nhưng nó cũng ảnh hưởng nhất định tới cảm xúc của bạn.
2. Là khả năng việc này khá quan trọng nhất là với phụ nữ vì một phần không nhỏ các cô gái đều  muốn người yêu mình là một người có thể bảo vệ che trở  một tấm lưng to cho cô ây dựa vào và một chàng trai (Nếu có Cu nhé) cũng mong muốn che chở bao bọc cô gái của đời mình. Nên việc cho cô gái thấy khả năng hiện giờ và giấc mơ lấp lánh của mình ở tương lai và nếu thế hiện lúc này mình đang làm gì cho giấc mơ của mình thì có lẽ bạn đã ghi điểm trong mắt người kia rồi đó.Còn các cô gái thì mình nghĩ là có rất nhiều cách để ghi điểm trong mắt đối phương nên mình không nói vì dài lắm dù gi cũng có câu đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu băng tai mà
3.Có lẽ đi tới bước này thì không thể nói là mới gặp được nữa rồi điều quan trọng ở đây chính là quan tâm , cách giải quyết và xử lý với vấn đề xung quanh điều này quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng tới thành quả của việc tình yêu của các bạn có bền vững và lớn mạnh hay chết yểu và khi tình yêu chết yểu đồng nghĩa với việc bạn nuôi vợ hoặc chông đứa khác thậm chí có thể bạn sẽ trở hành xử như cái clip vợ người ta khi bạn nhận được một cái thiệp hông trên đo là tên người bạn yêu với một đứa lol nào đó.
Khi đó có thể bạn chỉ muốn thế này
4. Điều cuối cùng và cũng là điều đau đầu của đàn ông đó là "anh có yêu em ko" bạn phải luôn chứng tỏ tình yêu của mình nêu như không muốn nó cắn bạn hoặc gì gì đó với bạn (nó mà bắt trả bài để chứng minh thì tốt) và việc dẫn tới điều đó chính là việc những cô gái không cảm thấy an tâm với người mình yêu hoặc chỉ đơn giản họ thích nhìn bạn bối rối cầu xìn năn nỉ  và cảm giác khoái trá đó khiến họ sau này dễ đè đâu cưới cổ hoặc để sau này họ tưởng nhớ một thời huy hoàng của mình khi đang ngồi cho con bú với một đống đồ chơi vứt lăn lóc và vài chậu quần áo.
Với tất cả những điều trên bạn sẽ có thể có được một tình yêu thực sự và ý nghĩa tình yêu với nhiều người có thể là những điều đơn giản nằm ở trên hay được bao bọc người mình yêu v.v nhưng đó là đa số còn những thiểu số như tôi thì sao.
Tôi là một người không có (1) (2) và đông nghĩa tối sẽ không có ai để mà thực hiện (3) (4) sét theo điều gì đó tôi vô dung toàn tập và có lẽ sẽ có một vài người yêu một ai đó nhưng thất bại ở (1) và (2) nhưng vẫn làm điều (3) và (4) với một hi vong nào đó sẽ khiến nàng hoặc chàng đổi ý thường thì nó là một quãng thời gian khá đau khổ cho những brother zone,friend zone,sister zone và nếu kết thúc ở đây thì tôi đã không viết bài này . Tôi vô dụng toàn tập và bỗng nhiên có cái động lực thúc đẩy tôi để có đc (1) (2) với một cô gái nào đó nhưng nó không mang nhiều ý nghĩa với tôi nên tôi làm nốt phần còn lại đó là (3) (4) và tôi vẫn cảm thấy cô gái đó không có ý nghĩa gì đó với tôi cụ thể là con người tôi nếu như tôi có thể làm được mọi việc thậm chí cả tự dỗ dành bản thân mình vậy thì cô gái đó có ý nghĩa gì với tôi không lẽ tôi yêu một người khác giới để có thêm một người cũng tồi hưởng thụ những thành quả của bản thân tôi tạo ra hoặc là họ tạo ra đó không phải điều tôi muốn có. Khi tôi chưa có (1) và (2) tôi là một kẻ vô dụng thì không có ai để ý tới tôi hoặc kết quả của tối đó là nằm trong một cái zone nào đó hy vọng chân tình có thể lay động người kia .Nhưng khi tôi có (1) và (2) tôi lại không còn cảm thấy bắt đầu với một ai đó thật khó khăn nhưng nó không cho tôi thấy cái ý nghĩa của tình yêu lúc mới bắt đầu có lẽ sau này trải qua nhiều chuyện sẽ hình thành lên ý nghĩa giữa tôi và người đó nhưng nó thật quá xa và vì chưa tới cái đoạn đó nên tôi cảm thấy mù mịt như là bước đi cùng một ai đó mà cảm xúc của mình như là giả vậy và điều đó khiên tôi thật khó chấp nhận những cái giả dối đó cho một người khác.
Tôi cũng biết những cô gái cũng phải chăm chút bản thân lắm lắm từ sữa rửa mặt tới tẩy da chết, wax lông (tay,chân và nách không phải chỗ đó nha) và còn nhiều vấn đề để bản thân có thể tăng sự lựa chọn của bản thân nên quan điểm của tôi không phải chí trích tới mấy bạn nữ hay gì cả vì vấn đề này là của cá nhân tôi hoặc những người đang và đã giống tôi với vấn đề về việc cảm xúc của mình cho người khác , ai cũng muốn một người xứng đôi vừa lứa cho dù có là tôi trước và sau này.
Và để kết thúc thì tôi muốn hỏi những cặp đang yêu thì với bạn ý nghĩa tình yêu của hai bạn là gì ?
Thêm một câu hỏi rành giêng cho mấy bạn nữ đang theo đuổi ai đó là. Có bao nhiêu bạn cảm thấy mình đủ tốt để có được người đó và thấy điều mình là đã là đủ hay không đủ để có được người đó ?