Xin hỗ trợ tài chính các khóa học trên Coursera
Trước tiên mình xin giới thiệu một chút về Coursera: Coursera là một công ty công nghệ giáo dục chuyên cung cấp các khoá học trực...
Trước tiên mình xin giới thiệu một chút về Coursera:
Coursera là một công ty công nghệ giáo dục chuyên cung cấp các khoá học trực tuyến đại chúng mở.Trả một mức phí là 49$/tháng để tiếp cận đầy đủ tài nguyên của khóa học, làm bài quiz và cuối khóa học được cấp Certificate.Có thể học nhiều khóa học miễn phí, hoặc đăng ký học các khóa học trả phí mà không có bài quiz và không được cấp Certificate.
Đợt Covid vừa rồi, nhiều kênh thông tin chia sẻ Coursera miễn phí nhiều khóa học “Full Course — No Certificate”, tức là chúng ta có thể truy cập hết tài nguyên và có bài quiz để đánh giá quá trình học. Nhưng mình lọc sơ qua thì thấy không nhiều các khóa học chuyên ngành được mở miễn phí. Nên mình sẽ giới thiệu làm saođể có “Full Course — Certificate”.
Rồi nó sẽ hiện ra cái thông báo như thế này, nhấn tiếp vào “Countinue to the application”
Tiếp tục làm theo yêu cầu của Coursera
Đối với 2 câu hỏi bên dưới, bạn nên lưu lại để sau này có thể dùng để xin cho các khóa học khác.
Đợt đầu tháng 5 mình có xin 1 khóa về Supply Chain — Chuyên ngành học của mình và sau 2 tuần thì mình nhận được email chấp nhận từ Coursera.
Khóa học của mình được chia thành 5 tuần, và mình hoàn thành sau 1 tháng, và ngay sau khi hoàn thành thì Coursera gửi email thông báo:
Note: Nếu ai đó cảm thấy lâu khi phải đợi tới 2 tuần để được chấp thuận hỗ trợ tài chính, thì mình có 1 típ nhỏ có thể tiếp cận ““Full Course — No Certificate”” mà không gửi yêu cầu hỗ trợ tài chính. Bài viết hướng dẫn tại đây. Mình thì không nhờ sự trợ giúp của Tân Tạo, mà mình nhờ 1 bạn đến từ:
Và nhờ người bạn này mà mình khỏi cất công chờ 14 ngày để xin hỗ trợ tài chính.
Kỹ năng
/ky-nang