Kết quả hình ảnh cho Xách ba lô lên và đi chơi xa một chút.


-Alo chiều mày học không?
-Tao không
-Yeeey đi chơi khôngggg
-Điiiiiii
Thế là tớ và đứa bạn thân sắp đồ lên đường. Người ta hay bảo "Hạnh phúc không phải đích đến, mà là cuộc hành trình". Chết tiệt. Tớ yêu cái cuộc hành trình này ghê gớm.
Có hàng trăm thứ mới lạ chúng mình có thể thử mỗi lần đi chơi xa. Chuyến này đi tớ và đứa bạn đã dựng xe máy lề đường và chạy ra đùa nghịch với lũ gà, với cái nắng đầu đông mát mẻ, nhảy nhoằng nhoằng trên con đường thẳng tắp giữa cánh đồng. Chúng tớ phóng xe Vision lên đường núi ôi mẹ ơi lo lắng điên đảo vì sỏi và đá và ổ gà. Xong lạc đường và đi vào ngõ cụt. Hú hồn. Nhưng điều quan trọng là bọn tớ đã cười sằng sặc suốt cả chặng đường, và tìm ra "thiên đường cỏ lau" của bọn tớ, à và lập một vài kỉ lục cá nhân nữa.
Các cậu à, lên đường thôi! Đội mũ bảo hiểm thật chắc này, vững tay lái, và hát thật to. Đi đi rồi sau này về già còn kể cho lũ trẻ nhà mình nghe về một thời oanh liệt lừng lẫy chứ! Đáng lắm.
Ồ sẽ thật tuyệt nếu các cậu kể về những thứ thú vị xảy ra trong chuyến đi của các cậu đó. Các cậu đã mang tiếng cười đi những đâu rồi?