Lynda Carter và Gal gadot, 2 nữ diễn viên nổi tiếng nhất thủ vai Wonder Woman 

 Hôm nay có lẽ là một ngày trọng đại với fan comic nói chung và fan DC Comics nói riêng, đồng thời cũng là một ngày đủ để dư luận trở nên mâu thuẫn- khi  trong năm kỷ niệm thứ 75 của mình, Wonder Woman đã trở thành đại sứ danh dự của Liên Hiệp Quốc với sứ mệnh chiến đấu vì nữ quyền và bình đẳng giới tính. 

 Những điều mâu thuẫn bị "những người tầm thường"- tôi xin lỗi khi dùng chữ này, không phải tôi ám chỉ các bạn nào không đọc comic, mà là ám chỉ những kẻ đã chống lại sự kiện này- đã phê phán vì sao sử dụng một người không có thật trong khi có biết bao nhiêu người phụ nữ trong lịch sử và cả hiện tại đã chiến đấu vì điều trên; đã thế, chiến đấu vì bình đẳng nữ giới mà lại là một nhân vật... mặc corset và quần lót gần 70 năm chạy long nhong sao? Àh, vì bọn họ không hề biết Diana Prince, công chúa của Themyscira là một chiến binh Amazon đại diện cho chân lý, là một người hết lòng yêu thương nhân loại và chiến đấu vì Trái Đất. Chính bọn họ là những kẻ nông cạn khi chỉ đánh giá bề ngoài. 

 Đúng, đã và đang có rất nhiều người phụ nữ đáng tôn trọng và cả cao quý đã chiến đấu vì nữ quyền, bọn họ hoàn toàn xứng đáng trở thành những biểu tượng, thế nhưng có một sự thật là bọn họ sẽ khó có thể "bất tử" theo thời gian được, và cũng chẳng có ai chiến đấu liên tục được suốt 75 năm như chi Đại đã làm và tiếp tục làm... Các tác giả ủng hộ nữ quyền, như Greg Rucka của hiện tại, hoàn toàn có thể gửi gắm thông điệp của mình vào nhân vật, các nữ diễn viên của hiện tại đến tương lai sẽ khiến nhân vật luôn sống trên màn ảnh, là thần tượng của cả trẻ em lẫn người lớn- nếu các bạn tìm được video được quay tại trụ sở Liên hiệo Quốc để thấy sự phấn khích và niềm vui của các em gái khi vẫy chào Gal Gadot và Lynda Carter thì mới thấy sự quan trọng của họ. 

Comic hiện nay đang mạnh mẽ hơn và trở nên thưc hơn bao giờ hết, một tín hiệu đáng mừng với những conmic fan như tôi đây. Wonder Woman sẽ luôn luôn là biểu tượng bất diệt trên những trang truyện và sách trường tồn mãi với thời gian.

Xin trích lời Twitter JLA: Go Diana! Fight the good fight!

Wonder Woman, Wonder Woman.
All the world's waiting for you,
and the power you possess.

In your satin tights,
Fighting for your rights
And the old Red, White and Blue.

Wonder Woman, Wonder Woman.
Now the world is ready for you,
and the wonders you can do.

Make a hawk a dove,
Stop a war with love,
Make a liar tell the truth.

Wonder Woman,
Get us out from under, Wonder Woman.
All our hopes are pinned upon you.
And the magic that you do.

Stop a bullet cold,
Make the Axis fold,
Change their minds, 
and change the world.

Wonder Woman, Wonder Woman.
You're a wonder, Wonder Woman.