Lướt qua các trang xem phim thịnh hành, cuối cùng dừng lại ở một tác phẩm với IDBM 8.1. Hơn 2 tiếng được chia làm 6 mẩu chuyện nhỏ, mỗi phần đều phản ánh thực trạng xã hội và gửi gắm những thông điệp riêng, điểm chung tất cả có lẽ được hội tụ ở cái tên: Hoang dại - thứ gì đó được coi là bản ngã, những con thú ấn sâu trong mỗi người chỉ bùng lên khi sức chịu đựng, sự dồn nén bị phá vỡ. 

Phần mở đầu, kẻ dị hợm bằng cách nào đó đã đưa tất cả những người hắn tiếp xúc lên chuyến bay mà mình làm cơ trưởng rồi phi thẳng vào cha mẹ mình. Từ những mối liên hệ loằng ngoằng khó hiểu, qua lời nói của ông bác sĩ tâm thần, chúng ta hình dung ra được một cuộc sống áp lực, khi bố mẹ hắn kì vọng quá cao, vượt qua cả những nỗ lực không thành.

Những câu chuyện tiếp theo diễn ra ở::

2) Tội ác. Trong một quán ăn: cuộc đấu tranh tâm lý của cô gái phụ vụ đi đến quyết định giết hay tha cho kẻ làm tan nát gia đình mình.

3)Mâu thuẫn vặt. Trên một cung đường vắng: khi mâu thuẫn nhỏ, đôi ba lời miệt thị cũng dẫn đến cuộc ẩu đả làm cả hai cùng chết - cái cảnh này rất phổ biến ở xã hội Việt Nam chúng ta hiện tại.

4)Bất mãn xã hội. Dưới lòng đường: là sự bất bình của một kỹ sư cơ với xã hội ngày càng suy thoái bởi một vài con sâu làm giàu nồi canh. Kết thúc của mẩu chuyện này khá đẹp và làm hài lòng mọi người.

5)Sức mạnh đồng tiền. Việc chạy tội được thể hiện qua những cảnh trả giá mua bán giữa người cha, luật sư, công tố viên và lao làm vườn tạo ra cảm giác ức chế cho người xem. Công lý thực sự chỉ là tên một nghệ sĩ.

6)Đám cưới bất ổn. Khi cô dâu nhận ra trong bữa tiệc cưới, chồng mình còn mời cả tình nhân đến dự, cô đã trả thù một cách đầy "sung sức". Khi tất cả thỏa mãn, những giá trị tốt đẹp lại trở về...