Gửi người lạ năm đó giờ đã là bạn của Happy,
Happy là một đứa tin vào tình bạn có thể đến từ lần đầu tiên, vậy nên hãy yêu quí nó như một người bạn nhé. Nó đôi lúc hơi mất tự nhiên và ( thỉnh thoảng) sẽ chém gió đôi chút để câu chuyện trở nên hay ho nhưng đôi lúc sẽ ngớ ngẩn một cách ngu ngốc.

Nó cũng yêu đời theo cách của nó nữa, lúc buồn thì mọi người đều biết nó buồn và sẽ hết buồn sớm thôi nên đừng lo. Nó quyết định nó sẽ luôn lạc quan hơn mức trung bình chỉ số lạc quan của thế giới lol nên hãy cảm thấy mình được ông thiên ưu ái khi có nó là bạn nhé ^^. Nó có một rule ngầm, mà nó nghĩ là hay ho lắm: Nó sẽ không tặng quà vào năm đầu tiên hai đứa gặp nhau, và khi sang năm thứ hai, nó sẽ tặng cho người đó bức thư tay kỉ niệm 2 năm quen nhau mà nó viết vào sinh nhật năm đó. Ừ, ngu ngốc nhỉ!?
Khi quen nhau nó sẽ xây dựng tình bạn vững chắc ơi là vững chắc qua từng ngày, yêu quí bạn của nó thật lòng, nó thích được ôm và quan tâm, nên lúc nó buồn hãy mua táo xanh cho nó ăn nhé ( cười ).
Nó cũng có lúc bithchy, nên hãy dành lòng vị tha cho nó nhiều chút chút (pace palm)...
P/s: Hy vọng chúng mày sẽ sớm cập nhập sử dụng spiderum như năm tận thế 2012 chúng mày bắt đầu biết facebook, tao sẽ chờ cmt của chúng mày sau 7 năm nữa vậy ~..~
Yêu thương,
Vyvy công chúa cưỡi Carue siêu vịt vàng