Ai bảo Netflix lãng phí thời gian??? Netflix chỉ là sắc dục thôi ư??? 
Đơn giản là bạn chưa khám phát đủ bầu trời rộng lớn ấy thôi. 
1. Instant Hotel 
Hiện tại, chương trình có hai mùa đã được phát sóng. Các chủ nhà sẽ lần lượt đến thăm và ở một đêm tại các instant hotel (tương tự như homestay) của từng đội và cho điểm dựa trên bốn tiêu chí : house, location&atrraction, night's sleep và value for money. Đội chiến thắng sau cùng sẽ có được một chuyến nghỉ dưỡng tại một các trong instant hotel của một celeb bất kỳ tại California. 
Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller.
– Ibn Battuta

Nguồn: New On Netflix UK
Mùa hai có một vài sự thay đổi khi giải thưởng cuối cùng có trị giá là 100,000 đô ÚC.
Không chỉ là những vẻ đẹp của đất nước đáng sống này, mà đó còn là những bài học cho những ai đang theo học các lĩnh vực như nhà hàng- khách sạn. Đó còn là sự thỏa mãn nhãn quan giữa các kiến trúc ngôi nhà khác nhau và thiên nhiên ở nơi đây.  
Và tất nhiên, một hương vị không thể thiếu trong các chương trình thực tế như vậy ... chính là ... drama ..., những cuộc tranh luận gây cấn hay những lời bình phẩm công kích đối thủ để giành lấy những điểm số cao ... 
Chương trình không chỉ thỏa mãn người xem những phong cách nhà ở đa dạng mà còn rất rất ... bổ ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng nghe, đặc biệt là giọng Úc. 
2. Interior Design 
Mười thí sinh sẽ lần lượt ''be sent home'' thông qua các thử thách của chương trình như thiết kế lại căn hộ, trang hoàn lại salon, nhà hàng,... thông qua các tập để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Và đặc biệt hơn, mỗi một tập là những vị khách mời có tiếng tăm trong giới đồng hành cùng với vị giám khảo chính Michelle Ogundehin và người dẫn chương trình Fearne Cotton, để quyết định ai là người tiếp tục cuộn chiến, ai là người phải ra về. 
Một chương trình đáng xem cho những ai hứng thú lĩnh vực sáng tạo nhiệm màu này

Nguồn: decider.com
Thành thật mà nói, mình là một người được coi là không có khiếu về những thứ liên quan đến óc thẩm mỹ, sự tinh tế và đôi bàn tay điêu luyện trên các bản vẽ. Nhưng, mình lại thích thú ngắm nhìn sự kết hợp giữa các tông màu, cách các nhà thiết kế của chúng ta thay đổi một nơi hoàn toàn khác chỉ vọn vẹn trong hai ngày, và thời gian là ba ngày cho vòng chung kết. 
3. Win The Widerness 
Một ngôi nhà giữa núi rừng thiên nhiên của vùng đất bí ẩn Alaska, ai sẽ là những chủ nhân tiếp theo của Ose Mouintant? Ai sẽ được sự tín nhiệm từ Duena và Rena? Cặp đôi đã đi bộ 57 miles vào trong rừng sâu để tự xây nên căn nhà đáng mơ ước ấy và muốn kiếm tìm những vị chủ nhân tiếp theo của ngôi nhà.🙂🙂🙂
The real voyage of discovery consists not in seeking new landscapes, but in having new eyes. -
Marcel Proust

Là sự khắc nghiệt của thời tiết, là hiểm nguy rình rập xung quanh (say hi to bear buddies 😃) , là sự cô độc của vùng đất Alaska, là bản lĩnh sinh tồn .... liệu họ sẽ vượt qua giới hạn bản thân và sự cạnh tranh để được thừa kế ''lâu đài'' trên ngọn núi Ose? 

Nguồn: bbc.co.uk
Bạn là người ưa mạo hiểm, là kẻ ưa thách thức bản thân, là con người của những chuyến phiêu lưu, là kẻ đắm mình trong những món quà vô giá của Mẹ Thiên Nhiên. 
Vậy thì Win The Widerness là dành cho bạn. Những thử thách từ hai người chủ nhà của chúng ta cùng với những tình huống khó nhằn từ những người bạn địa phương của Duena và Rena sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thú vị cũng như những bài học về kỹ năng sinh tồn bổ ích từ vùng đất hoang dã Alaska này. 
Bài viết là sự chia sẻ, cảm nhận của bản thân mình về các series mình đã theo dõi trên nền tảng Netflix trong lúc rảnh rỗi cũng như tận dụng khoảng thời gian Covid này để tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, cảnh đẹp thế giới trên màn ảnh nhỏ Netflix. 
Còn bạn thì sao? Bạn hứng thú với những chương trình đầy hấp dẫn nào trên tinh cầu 4.0 này?  
To be continued.