Welcome to the "maybe" new me ^^
Annheong mọi người :D Cũng đã khá lâu rồi, mình quên đi mất cảm giác muốn viết một cái gì đó thật dài, thật có ý nghĩa với bản thân,...
Annheong mọi người :D
Cũng đã khá lâu rồi, mình quên đi mất cảm giác muốn viết một cái gì đó thật dài, thật có ý nghĩa với bản thân, và cũng rất lâu rồi, mình đã quên đi cách viết văn bằng tiếng Việt ( nói đến đây chắc mọi người cũng thấy hơi khó hiểu nhưng tại trên trường mình học bằng tiếng Anh là chủ yếu ). Nên bây giờ, mình thật sự muốn quay lại với niềm yêu thích "văn vở' mà mình đã vô tình bỏ quên, để bản thân cảm thấy có ích hơn và cũng là để tìm được những nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống bớt tẻ nhạt hơn chăng? ^^
Xuyên suốt những bài viết của mình, có thể bạn sẽ bắt gặp một "đứa trẻ" 20 tuổi lúc thì vô lo, lúc thì nghĩ quá nhiều. Thật ra vì con người mình vốn dĩ ẩm ương như thời tiết Đà Lạt ý, nên chắc những con chữ mình viết ra cũng sẽ vậy :v. Nhưng xin hứa, sẽ không tào lao đâu ạ :D
Một chút giới thiệu vậy thôi, mình sẽ cố gắng trau chuốt hơn ở những post sau ạ :< Hi vọng mình sẽ làm được và hoàn thành được những mục tiêu mình đề ra với chiếc blog nhỏ xinh này :(. Cố lênnn
Enjoy and stay gorgeous <3
0:32 27/11/2020