Trong cuộc sống, có một thứ gã luôn tìm kiếm đến mòn mỏi, đó là "những người anh em".
Không phải những người anh em kiểu “xã hội” như mọi người hay tưởng. Mà với gã, đó là định nghĩa về sự tin tưởng, cống hiến, và sát cánh.
Khi bắt đầu Black&White, điều gã sợ nhất là “cô đơn”, nếu xây dựng Black&White như một Agency thông thường, pitching dự án rồi đem tiền về, và phát triển thì câu chuyện đã rất khác, dễ dàng hay khó khăn thì chưa biết, nhưng con đường ấy chắc chắn sẽ rõ ràng và dễ hình dung hơn cho Black&White team và cho chính bản thân gã. 
Black&White
Thế rồi, trong một sáng thức dậy trong sương sớm Đà Lạt, gã quyết định rằng tuổi trẻ của gã sẽ không xây dựng một công ty chỉ để kiếm tiền. Thứ gã muốn, là một ký ức, một di sản, một nơi lưu lại tất cả những xúc cảm của tuổi trẻ bồng bột, với đầy hoài bão và ước mơ không chỉ của gã, mà còn là của những người giống như gã. 
Đã 2 tháng kể từ khi Black&White chính thức ra đời, con đường phía trước vẫn còn rất mập mờ và đầy khó khăn, nhưng chính gã đang thấy le lói tia sáng của cơ hội ở đâu đó, và gã tin rằng tia sáng đó sẽ dẫn Black&White đi đúng hướng đi của nó.
Hôm nay, chào mừng Black&White có thêm một nhân vật mới, một ý niệm mới sẽ được thổi vào màu sắc này. Xin chào mừng -Ed-
- Founder Black&White.