Đây là lần đầu tiên Jeon Soyeon của nhóm (G)I-DLE tiết lộ ngôi nhà mới của cô trên show truyền hình I live alone sau khi cô rời kí túc xá của công ty.
Soyeon là một leader tài năng của nhóm nhạc nữ nối tiếng (G)I-DLE, cô là người đầu tiên trong nhóm rời khỏi kí túc xá của công ty sau 5 năm chung sống với các thành viên để ra ở riêng. Mặc dù có một mối quan hệ gắn bó thân thiên với các thành viên trong nhóm nhưng cô vẫn quyết định sống một mình vì cô vẫn cần một không gian làm việc của riêng mình. Được biết nơi cô đang sống hiện tại rất gần với công ty Cube Entertainment của cô để thuận tiện cho quá trình làm việc và sáng tác âm nhạc.
Không gian riêng rư của Soyeon được tiết lộ với bầu không khí gọn gàng, ấm cúng, thu hút sự chú ý của mọi người với các chi tiết nội thất màu vàng và các item có gam màu ấm, nhưng mà thật ra là cô chọn những món đồ mà cô yêu thích, và rồi trùng hợp tất cả lại đều là màu vàng.
Soyeon chia sẻ, cô đã sống một mình được 6 tháng, và điều đầu tiên cô làm sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng sẽ là kiểm tra cân nặng của mình. Về vấn đề này, cô kiểm tra cân nặng để cân nhắc xem có nên hoạt động không. Cô cho thấy một ngày của mình, việc nấu nướng, ăn uống, thư giãn, tập thể dục... Một việc mà cô khá là yêu thích đó là chỉ ngồi im và nhìn vào một điểm vô định trong không gian.
Sau đó, cô có một buổi họp với công ty về việc ra mắt album mới và đi chùa.  
Cuộc sống của idol cũng thực sự rất đơn giản, sau khi đi chùa về, Soyeon tập thể dục và nấu ăn ngay sau đó. Tuy nhiên việc nấu ăn của cô có gặp một chút rắc rối và làm đổ một ít rượu vang đỏ lên tấm thảm trắng mới mua.
Cùng đón xem một ngày của Soyeon diễn nha như thế nào nhé. Bấm vào đây để cập nhật bản Vietsub mới nhất của Moontim.