Như tiêu đề, hôm nay tớ sẽ chỉ cho các bạn 1 số bí quyết để có rank 3 chữ số sau 10 trận MMR mà ăn ít report nhất có thể =))

P/s: các trận này chủ yếu tớ pick các pusher, đi top :)

1. Ban đầu, cứ chơi bình thường như bao người khác.

2. khoảng phút thứ 5-6, hãy bắt đầu tỏ ra lúng túng trong khi farm, cố tạo mọi điều kiện cho các carry bên kia farm (vẫn cố giết vài con creep nhưng đừng last hit) nhớ mua thêm vài cái tango =))

3. Đến mid game, lúc này 96,69% các hero bên phe kia đã farm được kha khá, sẵn sàng giết người, giờ các bạn cứ lao đầu feed thật nhiều vào, cố feed sao cho các heroes đối phương càng béo càng tốt =)) nhớ kĩ là feed ở nơi vắng người thôi nhé :) cố làm sao cho đồng đội càng ít chú ý đến càng tốt :)

4. Sau khi tiếng: "Putang ina mo noob [tên hero của bạn]" được hô vang lên, hãy chat lại "I tried, I just wanna kill some guys but someone feeded them too fast" rồi nhìn vào team mình xem đứa nào chơi support (96,69% nó cũng sẽ feed vài mạng) rồi bảo: "look at bobo [tên hero support bên bạn]" lúc này tùy bạn lựa chọn ngôn ngữ ra sao để bọn nó chú ý vào tên support mà quên mình đi =))

5. Đến late game, khỏi nói giờ các bạn cũng đek có item luôn =)) giờ thì cứ cố gắng hết sức để def nhà cùng team, đồng thời cố gắng CHẾT CÀNG ÍT CÀNG TỐT :) nhưng cũng đừng farm

6. Khi trận đấu kết thúc, dù bên nào thắng thì cũng cố gắng đổ mọi tội lỗi lên một thằng nào đó =)) nếu bên ta thắng, hãy nói: "it's would be ezer if[ hero bạn muốn đổ mọi tội lỗi] dont play" còn nếu bên kia thắng, cứ mạnh dạn mà la lên "We won't lose if[ hero bạn muốn đổ mọi tội lỗi] isnt in our team"

#Try_to_be_toxic

#Đừng_ngại_trở_nên_toxic_vì_đây_là_SEA

P/s: sau 10 trận như thế số MMR của tớ là 104 =))