Hồi còn ẩm ương, anh vẫn tò mò như mọi thằng nhóc khác, rốt cục cái chuyện làm tình vốn là như thế nào. Là xúc giác da thịt, là sự va chạm thần kinh giữa hai bộ phận sinh dục hay đó vốn là cái chuyện mà ái tình cần có.

Anh luôn nhớ lần đầu của mình, vụng về, dè dặt nhưng lại táo bạo theo một cách không tưởng. Trong một quán cafe chứa đầy những mèo, những con mèo lông dài, nằm ườn nhìn ngó hai cơ thể xác thịt quấn lấy nhau. Anh vội vã, cố gắng và đè nén; anh đã yêu và tự ti, rằng bản thân mình sẽ làm đau họ, rằng chúng ta chẳng thể đưa nhau tới cái cảm giác khoái lạc.
Anh thích vuốt ve bộ ngực trần, nhưng không phải là thứ ngực ngồn ngộn suồng sã; những bộ ngực mỏng tang tuyệt đẹp, những núm vú hồng hào nhạy cảm, những đường gò trên thân thể, chúng co quắp ôm xiết lấy mọi cảm giác khi được kích thích. Như hàng mi, bờ môi, đôi mắt; anh thích sự khêu gợi nguyên thủy như từng lớp lông mu dày dặn chẳng hàng lối, áp người vào trong sự ấm áp đó và cảm nhận cả một thế giới đang thở đều. Từng cái chạm nhẹ trên đầu, cào cấu và đưa đẩy; từng nhịp thở ra vào và đều đặn. Từng chút xúc cảm nhỏ tiết ra tạo nên những câu nói bồng bột.
Anh thích e ấp trong cái khoảng lặng của nhục dục, trầm tư và suy nghĩ; và có đôi khi anh làm tình không chỉ là một thứ nhu cầu, anh coi đó là một dạng suy tưởng, trải nghiệm và khám phá.
Như bầu trời và mặt đất hòa vào nhau; như cái cách anh nhìn em chằm chằm mỗi khi đối diện, là cái cảm giác ngấu nghiến thân thể chẳng buông. Ôi! Biết làm sao khi anh thích vuốt ve tấm lưng trần trắng muốt, hàng xương quai xanh lộ ra đầy khiêu khích.
Có đôi khi, anh thích nhìn ngó thật sâu vào trong những gì người ta che đi; khám phá và tìm kiếm bằng tất thảy nỗi tò mò. Như cách người ta khao khát về cái chết.
Như một thi sĩ ngắm nhìn một hộp sọ, anh thốt lên trong vô ngần khôn siết.