Viết cho người yêu đầu tiên của em, tâm sự linh tinh
Chào anh, người yêu đầu của em....................
Hôm nay là ngày 29/8/2017, em chợt nghĩ ra là mình nên viết blog, nói những điều bấy lâu nay cứ lởn vởn trong đầu em, về câu chuyện của chúng ta. 
Thật không thể ngờ được, em lại quay lại yêu anh lần nữa, đã được gần 4 tháng rồi. Quãng thời gian như mới yêu này, hầu hết là những ngày êm ả, bình yên, nhớ anh. Nhưng vốn dĩ bản thân em là người suy nghĩ quá nhiều, có lẽ làm anh khó chịu vì em hay bực bội. Xin lỗi anh, vì em cũng nghĩ là em không đủ tự tin, xuất hiện trước mặt anh lúc nào cũng với bộ dạng hơi quê mùa, không đủ thông minh trong tình yêu như những đứa con gái khác, nó biết cách làm người yêu cảm thấy thoải mái và lúc nào cũng là sự mới lạ. Còn em, cứng nhắc, ít nói, vụng về, chỉ nghĩ rằng anh có yêu em chắc là vì duyên nợ gì đó, chứ không phải vì yêu phẩm chất gì đó trong con người em. Em chỉ biết rằng đã lựa chọn anh rồi, em sẽ không hối hận nữa, sẽ cố gắng thay đổi bản thân cho tốt hơn. Em sẽ trở thành một người con gái hiện đại, năng động trẻ trung, khéo léo, hoạt bát hơn, tự tin giỏi giang và độc lập như chị Lee Hyori ấy :))
Lần đầu viết blog thật sự quá chuối của em, chỉ viết cho mình em đọc thôi, em sẽ cố gắng viết thật nhiều cho quen tay, sau này sẽ cho anh đọc nhé. Em tin rằng em sẽ hiểu được anh thôi, em tin là mình sẽ tìm ra được giải pháp cho những mâu thuẫn trẻ con ấy, vì chúng ta đã đâu thể nào bước lùi được phải không..