Này "nam thần" nhỏ bé của chị!
Chị hay viết lách lung tung, viết cho tình yêu, viết về chuyện đời, viết lung tung nhảm nhí nhiều lắm nhưng tự nhiên hôm nay lại muốn viết gì đó cho chàng trai của chị. 
Chàng trai ấy thua chị 6 tuổi, cái ngày cuối tháng 10, trời mưa tầm tã, ba chở chị trên con xe Best Thái xanh xanh chạy từ trường chị học lên bệnh viện lúc mẹ sinh như mới xảy ra đây với chị mà bây giờ đã qua 13 năm rồi. 4 giờ sáng mẹ sinh, chị nhớ hôm đó chị đi học mà chị khoe khắp với mọi người là chị có em, nhưng chị cũng hơi buồn vì là em trai, hồi đó chị chỉ thích có em gái để chơi búp bê cùng thôi. Mà rồi trời lại ban cho chị một cu cậu để biến chị từ một cô nàng yếu đuối thành một wonder woman suốt ngày đấu kiếm và chọi đá.
Rồi thời gian trôi qua, hai đứa trẻ hồi đó cứ chọi đá chọi gậy, rồi đánh nhau bôm bốp khiến ba mẹ đau đầu giờ cũng lớn rồi. Chàng trai ấy cũng bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, cao phổng lên thật nhanh. Hồi bé chị thì hay kẹp nách cái đầu em lôi đi vì hở em ra thì em lại phóc đi đâu mất, giờ thì chắc chị về nhà lại thì sẽ bị kẹp lại lôi đi. Giờ nghĩ lại chị lại thấy có một cậu em trai cũng thật thú vị, đặc biệt là một cậu em đặc biệt hơn nhưng thằng con trai khác.
Chàng trai 13 tuổi, khuôn mặt rất nai tơ và thường hay bị chị kêu là trẻ trâu, nhưng chị biết là em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chị biết trường học khuôn khổ không phải là một nơi phù hợp với con người phóng khoáng và tự do như em. Chị biết là em có những đam mê lớn, những hoài bão khổng lồ. Em là một chàng trai đặc biệt hơn tất cả những chàng trai khác, em có những lí lẽ của em. Và đặc biệt chị biết là em rất tôn trọng chị ( chị không muốn dùng chữ "sợ" hehe vì mày thi thoảng cũng bắt nạt chị lắm hixx).
Chàng trai ấy cũng có một tấm lòng trắc ẩn. Chị nhìn chàng trai của chị đổi xử với mọi người xung quanh rất từ tốn, rất đàn ông. Chàng trai ấy khi thấy mẹ và chị dọn dẹp sau khi tiệc tàn thì lại tự giác cầm chổi quét sân, cầm vòi rửa chén bát. Chàng trai ấy khi thấy chị làm việc nhà thì cũng nói " Thôi chị Tròn quét nhà xong rồi làm việc khác đi để em lau nhà cho" hay đôi khi chị lau nhà thì chàng trai lại giành "Việc này của em sao cứ giành nhờ". Chị thấy vui lắm luôn. Chàng trai ấy khi thấy bạn nữ bị trật xích xe, không ngại bẩn mà xắn áo sửa cho bạn. Chàng trai ấy luôn mở cửa xe ô tô cho chị, cho mẹ khi 2 người mang váy. Chàng trai ấy thật tuyệt.
Chàng trai ấy còn thật lém lỉnh và hài hước. Chàng trai luôn cùng chị pha đủ trò con bò, cũng nghịch dại với chị mãi. Đi đâu hay chơi game gì thì chị nói thật là chị vẫn thích lừa chàng trai ấy trùm chăn để thả boom. Chị đi học đại học vẫn nhớ cái điệu cười ngựa đời " hi hi hi hi hi" của chàng trai ấy.
Thôi thì chị chỉ mong chàng trai ấy sẽ luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ và đạt được những gì chàng trai của chị muốn. Dù đôi khi chị thật khó tính với chàng nhưng chị luôn tự hào vì chàng. Chị sẽ luôn ủng hộ những đam mê những ước mơ mà chàng trai ấy muốn. Và cuối cùng thì chị thương chàng trai ấy rất rất rất nhiều!!

Lots of Love
Khánh Chi
p.s: viết ở đây rồi sau này em cũng sẽ đọc được thôi