Em thân yêu của mình,
Tụi mình đang ở trong những ngày đẹp nhất. Mỗi năm qua đi, ngoài việc buồn rầu vì già thêm một tuổi, vì thanh xuân ngắn lại một năm, vì thời hoa niên lại đi xa thêm một chút, mình cũng vui nhiều vì nhận ra tuổi cũ so với tuổi cũ trước đó lại có phần tươi đẹp hơn. Nghĩa là, năm sau so với năm trước nhiều màu sắc hơn đó, và theo như phép quy nạp tụi mình đã học, có thể khẳng định rằng tụi mình càng lớn, cuộc sống càng vui.
Ít ra thì mình hi vọng thế. Mình hi vọng rằng khi lớn lên, dù vẫn nhớ rằng quá khứ là vô cùng tươi đẹp, tụi mình vẫn sẵn sàng đón nhận và kiến tạo một tuổi mới thậm chí còn rực rỡ hơn.
Nhìn chung, mình thấy em và mình đều như thế. Em mỗi ngày một phát triển, một nhìn rõ và đến gần hơn tương lai rực rỡ của em. Mình dần cởi bỏ lăng kính xám xịt cố chấp đeo lên sau những ngày covid căng thẳng nhất, để phát hiện thì ra cuộc sống nhiều màu sắc tồn tại trên khắp quả đất này, kể cả mình, chứ không chỉ tập trung xung quanh một số người được chọn.
Em thân yêu của mình,
Mình hi vọng tuổi mới của em có tất cả. Nhiều ngày mình từng mong trong mắt em chỉ có mình; nhưng bây giờ, mình hiểu mình yêu nhất là em khi trong đáy mắt em có ước mơ lấp lánh, có hạnh phúc tràn trề. Mình yêu và tin vào một em không chỉ có tình yêu trong tim, mà còn có cả những hoài bão, khát khao to lớn. Mình biết em của mình xuất sắc và sẽ thành công đạt được những gì em muốn.
Em của mình, em cố gắng lên nha.