Viết cho mối tình đầu
Đây là lần đầu tiên thử viết một cái gì đó trên này. Chủ đề đơn giản thôi, một con người như tôi chỉ thích nói về tình yêu và niềm đam mê vô tận với phụ nữ.:))
Cách đây 3 năm, tôi đã quen 1 người con gái, gặp đúng 2 lần. Tôi đã yêu người đó đến sống chết. Cô ý ngỏ lời tán tỉnh tôi, đêm hôm với vô vàn suy nghĩ bế tắc trong đầu mà tự nhiên 1 ib loé lên giật mình "tớ tán cậu thì sao?". Thế là cả đêm tôi thức trắng lôi Triết ra học để hôm sau thi.
Với một người tâm lý bất ổn như tôi, việc duy trì một mối quan hệ yêu đương cực kỳ khó, tôi đã để mất cô ý rồi. Buồn lắm, đau lắm, thất vọng lắm, mệt mỏi lắm. 3 năm trôi qua tôi đã làm tổn thương người con gái khác, giờ tôi phải nhận lại mọi thứ là cái cảm giác bây giờ, bất lực lắm, vô dụng lắm, thằng đốn mạt này.
Không được, tôi phải tự tha thứ cho chính mình, tất cả những suy nghĩ này chỉ là nhất thời thôi. Tôi muốn khóc thật to mà không thể khóc nổi. Muốn đc sạc pin, muốn được ai đó thấu nỗi đau này. Không, chỉ có tôi mới thấu được nỗi đau này thôi, một thằng lập dị. Mày vẫn phải độc hành, nghỉ ngơi chán chê đi rồi tiếp tục cuộc sống. Mày không chết được đâu. Haha.
Những dòng lảm nhảm của một thằng INFP
M

Truyền cảm hứng