3 ngày nữa là sinh nhật trưởng thành của mình rồi. Tại đây mình muốn gửi lời xin lỗi tới chính mình.
Trước hết mình xin lỗi những người thương yêu mình vì những sai lầm của mình đã đem đến phiền muộn, nỗi buồn hay thậm chí cả nỗi đau trong 17 năm qua.
Gửi cho bố-người hùng của cuộc đời con, xin lỗi bố vì những lần con hư hỏng, con không nghe lời và con không chịu hiểu cho nỗi lòng của bố. Gửi tới mẹ-người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời con, trong tuổi trẻ của mình con đã nhiều lần làm trái lời mẹ đã khiến mẹ buồn nhiều rồi, con xin lỗi. Vì sự nông nổi, sự bướng bỉnh của một cô bé mà con đã sai nhiều. Bố mẹ ơi, cho "em" xin lỗi nhé!
Gửi cho những người bạn của mình. Xin lỗi chúng mày vì đã nhiều lần khiến chúng mày bực mình, tủi thân, buồn bã vì tao xấu tính nhé. Ở cạnh chúng mày, tao quen được chiều rồi nên nhiều lúc có quá đáng, huhu tao không muốn làm chúng mày tổn thương đâu, xin lỗi các bạn yêu.
Cuối cùng, xin lỗi bản thân mình nhé. Xin lỗi vì đã bỏ bữa, nhịn ăn, thức khuya, lười tập thể dục rồi khiến sức khỏe giảm sút. Xin lỗi vì đã khiến bản thân phải chịu ấm ức do sự nhút nhát của mình nhé. Xin lỗi vì đã khiến bản thân khóc do mình cứ ôm lấy những tiêu cực vào bản thân nhé. Xin lỗi vì đã lười biếng mà khiến bản thân không trở nên tốt hơn. Xin lỗi vì đã ngu ngốc mà khiến bản thân phải đau, phải buồn. Xin lỗi vì đã thiếu yêu bản thân nhé, để bản thân phải tổn thương nhiều rồi.
Xin lỗi.
Thinking Out Loud