Viết cho em, người không lắng nghe bản thân mình
Thật tệ khi mình lại viết những lời này cho một người như em, công chúa tệ lắm vẫn như tháng ba năm ấy. Người vẫn là người làm tôi say đắm đến nhường nào. Rồi một ngày bỗng người chúng ta dần có khoảng cách, một khoảng khiến cho bản thân mình không dám tiến thêm một bước nào nữa, giữa công chúa với họ khoảng cách của tớ còn quá lớn.
Lúc bé mình bị nhiều bệnh đến lúc này khám thì biết mình không còn nhiều thời gian nên mình luôn tìm thời gian bên cạnh công chúa, không biết những lần mong muốn gặp mặt ngắn ngủi đó người có khó chịu với mình không, xin lỗi bạn nam đó giúp tớ vì mình vốn chỉ là người lướt qua thôi, ai trông cũng biết bạn đó yêu công chúa đến người nào.
Xin lỗi vì không thể đi nhiều nơi cùng C, xin lỗi vì không thể đi chụp photoboth, xin lỗi vì không thể cùng nhau làm nhiều thứ hơn, xin lỗi vì đã suốt ngày luôn khó tính với C, xin lỗi vì đã luôn ích kỉ như vậy.
Món quà cả đời công chúa này cho tôi, là những tấm hình, những hồi ức trò chuyện cùng nhau, những khoảng thời gian đó là khoảng thời gian vui nhất trong cuộc đời của mình.
Có lẽ đây sẽ là những lời cuối cùng mình dành cho người mình yêu thương nhất. Mùa hè đã sắp đến rồi, mùa hè năm đó luôn hằn mãi trong tim của mình ,mùa hè mà ngọn lửa tình cảm trong tim mình cháy rực đến mãi giây phút này, giờ mình phải bắt đầu đi qua mùa hè này mà không có C.
Liệu có giây phút nào người nghĩ đến mình, liệu có giây phút nào khi người chúng ta không còn gặp nhau nữa, người có nghĩ đến tôi không,
chỉ là một chút thôi..
Tạm biệt.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này