Tôi vừa trải qua một ngày thật tệ. Tôi tự nghĩ với mình rằng:
Ảnh bởi
Jamie Albright
trên
Unsplash
Này, mày vừa có một ngày tệ đấy!Mày nói đúng đấy Thành ạ- Một ngày tồi.
"Mày nói đúng đấy Thành ạ" Bằng một cách nào đó, tôi đã đoán được hôm nay là một ngày tệ, nghe thật khó tin, nhưng khi tôi thức dậy và thấy chiếc đồng hồ của bố, tôi rằng " Thành ơi, mày lại dậy hơi muộn rồi" . Thậm chí tôi còn biết trước từ ngày hôm qua. Chỉ vì tôi tin rằng "Sau những ngày nắng thì lại mưa. Sau ngày lạnh thì lại ấm".Nếu đây là một thử thách của Chúa nằm khiến tôi gục ngã ,.. Và bạn biết đấy, nghe thật hợp lý khi tôi biết trước hôm nay là một ngày Xấu.
Trời nhiều nắngggggggg. Làm cho da tôi xám lạiii . Khi trời mưaaaaa lại làm tôi sổ . Nắng và mưa luôn giao nhauuu, như cuộc đờiiiiii ,Cuộc đời là một cuốn hài bi kịch, VÌ khi ta diễn, ta Luôn phá vỡ bức tường thứ tư .
Đây là một bài hát nhảm nhí, mỗi khi tôi về nhà, tôi thường hát những thứ mà tôi không hiểu, nhưng tôi thấy nó đặc biệt, vì tôi sẽ không bao giờ hát 1 bài lần thứ 2 . Nên tôi hay quên tất cả, có lúc tôi hát như có một ngày tuyệt vời, có lúc nó lại buồn đến nỗi tha thương, như chìm trong nước mắt. Cuộc đời tôi và bạn cũng như vậy, những kỷ niệm buồn vui, cười trong nước mắt tôi đều nhớ như một giấc mơ, Bởi Vì Tôi luôn nhìn về phía trước và Không Bao Giờ nghoảnh Lại.
Nếu tôi nghoảnh lại, tôi sẽ lại vấp ngã . Và từ sự vấp ngã đó , tôi đứng dậy và đi tiếp
Bạn tưởng đây là hết á ? Ờ thì đúng là hết thật. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau. Tôi là T.Đ.T , tôi mừng vì bạn đã đọc hết bài viết này
- HẸN GẶP LẠI-