[Viacomi]- Phô si
Có 1 cô gái tên Phô , 16 tuổi ,tên xấu nhưng người đẹp, tính đẹp.Một lần về quê ngoại ở Phú Yên ,cô gái tìm được 1 bản đồ cổ trong kho nhà ngoại.Cô đi theo tấm bản đồ ,qua sông qua suối,cô vô tình đi qua 1 cánh cổng không gian đa chiều mà không hay biết ,cô tới một cánh đồng trống trải có cái cây rất to màu xanh nước biển,có một kí hiệu ở dưới gốc cây và cô làm theo bản năng,đào xuống dưới gốc cây cô tìm được 1 cái hộp ,cô mở ra và 1 luồng sức mạnh bí ẩn tràn vào cơ thể cô.Cô hôn mê và thấy mình đang nằm giữa cánh đồng của thực tại.Cô vẫn chưa quên cảm giác đó và trong đầu cô hiện ra những hình ảnh xung quanh cô đang đứng nhưng những hình ảnh đó xảy ra trước những hình ảnh hiện tại.Cô nhận ra mình có năng lực thấy trước tương lai trong 1 khoảng thời gian ngắn.
Cô về thành phố và trong lúc qua đường cô đã thấy trong đầu mình hình ảnh chiếc xe bus chạy rất nhanh.Cô choáng váng, loạn choạng qua đường và có 1 chiếc xe bus lao tới nhưng cô đã biết trước ,nó giống như hình ảnh trong đầu lúc nãy và cô thoát chết, nhờ năng lực thần bí đó.
NỘI DUNG : sẽ kể về quá trình kiểm soát năng lực thấy trước tương lai và cân bằng việc sử dụng siêu năng lực
đó cho mục đích cá nhân thay vào đó sử dụng năng lực vào mục đích tốt, giúp đỡ người khác một cách bí mật.

/comics