Vì em đếch cần gì nhiều ngoài một thằng ngu - WannaTell #18+
Bạn crush nó như là catch-22 - WannaTell #2G Nên đọc trước để làm quen nhân vật phóng viên Chấm Than wannatell.spiderum.com ...

WTF
/wtf

ThịnhKBD
"YES or YES
Sao anh nhắc TWICE, em chỉ thích Black Pink thôi "
Sáng tạo quá tác giả ơi <3

Xie xie
Thế bạn thích nhóm nào?

ThịnhKBD
xin lỗi bác thớt nhé
mình không thích nhóm nào trong 2 nhóm cả :)) về nhạc HQ, mình trước và vẫn luôn là fan của DBSK (TVXQ, lúc còn 5 người) thôi còn thể loại nhạc Pop-Electro Dance đang thịnh hành bây giờ mình nghe không quen lắm (vì bản thân mình thích nhạc điện tử là điện tử hẳn chứ kiểu hỗn tạp mình không thích). Bác bảo mình cổ hủ cũng chả sai :p vì mình nghe nhạc theo tiêu chuẩn của mình nên chả quan tâm lắm việc liệu bài nhạc đang nghe có hợp thời hay không :))

WannaTell
Gu nghe nhạc là tuỳ người mà có gì cổ hủ đâu, ví dụ giống tôi nhạc Hàn dù xưa đến đâu vẫn nghe được và rất thích, miễn là có gái đẹp
j/k haha

Nga Levi

Đếch cần j nhiều ngoài chấm :)))

1 + 1 = 3
Welcome back :))

WannaTell
Đã comeback rồi mà 1 + 1 vẫn = 3 đấy ư? Khi nào thì = 4?

Viet Anh Tran

Bạn tôi làm tôi xúc động quá, bạn tôi trở lại thật rồi

WannaTell
Ôi post bài lên tôi đếch cần gì nhiều ngoài cái comment sến vãi đạn này ahuhu

Viet Anh Tran

Tôi biết ông có dành tình cảm đặc biệt cho tôi mà

Ừ nên tôi rất giận bản thân 20/10 năm nay quên chúc mừng ông dzồi

Viet Anh Tran

Tôi cũng quên chúc mừng ông, vậy làm hòa nhé? Chúng ta gây ra mức tổn thương tương tự cho nhau mà

Melishiro
Welcome back =)))
Hôm trước cũng vừa hỏi Please sao dạo này không thấy bạn "CHẤM" này đâu :)))

WannaTell
Sao không quan tâm người kể chuyện mà lại quan tâm thằng Chấm là thế nào? Mất quan điểm quá

Melishiro
Please bảo là người kể chuyện tự nhận dạo gần đây bị sến nên không cho "Chấm" xuất hiện nữa =))))

WannaTell
Vậy à, vậy mà hắn ta lại inbox nhắn nhủ người kể chuyện cứ sến đi càng sến càng tốt