FCA Là Gì và có nhiệm vụ như thế nào ?  . FCA – Financial Conduct Authority, tên tiếng Việt là Cơ quan Kiểm soát Tài chính, là một cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Vương Quốc Anh. Tiền thân của FCA chính là FSA (Financial Services Authority – Cơ quan Dịch vụ Tài chính).
1 : Khái niệm về FCA và nhiệm vụ của nó . ( FCA Concept and Mission )
Hôm 26/ 06 chính phủ Anh chính thức ra quyết định cấm sàn giao dịch tiền điện tử Binance trên toàn lãnh thổ Anh vì lý do của FCA nêu ra là hoạt động rửa tiền trá hình .
2 : Nhận Xét Thị Trường ( market comment finance )
Đây được xem như :“ Cú Đấm Thép " vào hệ thống của sàn giao dịch tài sản số này , hiện nay vụ việc này đã tạo ra một làn sóng không tốt tới thị trường Bitcoin trong vài ngày vừa qua . 
 3 :  Hậu quả tại Việt Nam (consequences in Vietnam ) 
Tại Việt Nam sàn giao dịch Binance được xem là sàn giao dịch cổ phiếu và tiền kỹ thuật số có số lượng người dùng truy cập lớn nhất tại Việt Nam vì vậy khi FCA tuyên bố cấm Binance ở thị trường Anh đã gây ra nhiều tranh luận ở thị trường Việt Nam nhiều người dự đoán chính phủ Việt Nam sẽ nối bước FCA Cấm binance ở Việt Nam hiện nay nhiều nhà đầu tư cho biết sẽ vẫn giao dịch tài sản của mình trên binance chứ không thực hiện chuyển tài sản sang các sàn khác . Nếu chính phủ Việt Nam tiến hành cấm binance trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ gây ra nhiều làn sóng phản đối vì thị trường Việt Nam đang là 1 trong nhiều thị trường lớn của binance các thị trường lớn của binance gồm : Hoa Kỳ ; El Salvador ; Hàn Quốc ; Việt Nam .  
4: Mong muốn của nhà đầu tư ( investor's wishes )
Vì vậy nếu Việt Nam tiến hành nghiêm cấm binance nhà nước sẽ bị thất thu thuế thay vì để các nhà đầu tư nhỏ lẻ tích trữ Bitcoin thì binance và chính phủ hãy cùng nhau xây dựng một hành lang pháp lý về Bitcoin với sự giúp sức của binance thì tôi tin rằng Việt Nam sẽ trở thành một trong những quốc gia chấp nhận cho người dân đầu tư vào Bitcoin , cùng với El Salvador Đảo ships Việt Nam sẽ trở thành nước đi đầu trong lĩnh vực này .