Vermilion
Vermilion
Ngày xửa ngày xưa, trong một thế giới kỳ ảo, tồn tại một loài rồng độc đáo được gọi là "Vạn Niên Long." Bọn chúng cư trú trên "Đảo Huyền Vũ," một hòn đảo hùng vĩ nằm giữa Biển Bắc. Nói một chút về thế giờ này (Tất nhiên không phải Trái Đất của chúng ta) Loài người ở thế giời này từ khi có thể viết được lịch sử và ý thức về sự tồn tại của cả thể giới thì đã gọi nó là Vermilion.
Bạn hãy tưởng tượng chút nhé, ở thế giới này có những sinh vật rất to lớn được gọi là thần thú. Những sinh vật này bạn nào có chơi game như Wandering Village sẽ hiểu chúng to lớn cở nào và đa dang ra làm sao. Ở đây tác để cho các bạn link tham khảo nhé.
Đảo Huyền Vũ thực chất là mai rùa của một Thần Thú huyền bí, với đầu giống rồng ấn tượng và một cái đầu khác dài hơn, giống đầu rắn hoặc giao long. Đôi cánh mảnh mai trên thân mai rùa kỳ lạ này cho phép nó bay lượn trên trời.
Tuyệt đẹp và huyền bí, Đảo Huyền Vũ luôn tỏa sáng dưới ánh mặt trời và ngập tràn trong ánh trăng. Người dân trong thế giới này luôn kể về sự tàn phá và sáng tạo của Vạn Niên Long.
Hàng nghìn năm, mỗi khi nền trời bắt đầu chuyển đổi và thế giới bước vào một thời kỳ mới, Đảo Huyền Vũ sẽ chìm sâu xuống Biển Bắc để ngủ. Thần Thú này sẽ nằm yên dưới đáy biển trong 1000 năm, thở nhẹ nhàng và lấy sức. Sau đó, vào năm thứ 1001, nó lại nổi lên từ đáy biển, đưa Đảo Huyền Vũ lên mặt nước, bắt đầu một thời kỳ mới.
Trong 100 năm này, mỗi Vạn Niên Long trên đảo lại cất cánh, rời khỏi tổ mình từ khắp nơi trên thế giới. Họ bay về Đảo Huyền Vũ để tham gia vào một sự kiện quy mô lớn, khi họ tập hợp để giao phối, đẻ trứng và truyền những hồn linh của những con rồng đời trước. Đây là một lễ hội thiêng liêng và tôn vinh sự tái sinh.
Những con rồng cổ xưa nằm yên trong lòng đảo, đặt những quả trứng của mình trong lòng đất sâu, để chúng có thời gian dần dần phát triển trong bóng tối. Nói chuyện với những con trứng từ tương lai, họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà họ đã tích luỹ qua hàng ngàn năm.
Sau 100 năm, khi Đảo Huyền Vũ lại chìm xuống Biển Bắc để tiếp tục giấc ngủ của mình, các rồng trứng sẽ nở thành những sinh vật mới mẻ. Những con non này đã được trang bị kiến thức và sự hiểu biết vô cùng sâu rộng từ thế hệ trước, và họ sẽ tiếp tục xây dựng và bảo vệ thế giới kỳ ảo này trong nhiều vạn niên tiếp theo.
Với sự hòa quyện của thiên nhiên và sức mạnh của Vạn Niên Long, thế giới này luôn tồn tại trong một tình trạng cân bằng đầy tình thần và sự kỳ diệu.
Còn tiếp