Về quê mấy ngày thật vui
Ăn cá ở nhà hàng. Ngồi góc sân cả ngày ngắm trời. Ánh nắng đều còn mình ngồi cả ngày ở trước sân mặc độc cái quần xà lỏn...
Ăn cá ở nhà hàng.

Ngồi góc sân cả ngày ngắm trời. Ánh nắng đều còn mình ngồi cả ngày ở trước sân mặc độc cái quần xà lỏn thỉnh thoảnh đi lại chân trần trong sân thỉnh thoảng dội nước vào người mát thoải mái và tự do trong 1 không gian riêng tư rộng. Ở hn k dc như vậy. Ngồi nhìn bố tắm cho ông như 1 sự làm gương. Vòng tròn của cuộc đời hay tình cha con.

Buổi chiều đi vs bố đẩy ông quanh xóm. Nắng chiều trải bóng 3 con người. Nắng chiều bình yễn và nhẹ nhàng. Mình về quê h k thấy buồn chán như trước mà thấy quý con người hơn. Già rồi nên cái nhìn cũng bao dung. Ông già rồi k hieu sao đãng trí r mà vẫn mẫn cảm với các o. Vừa vui vừa hài hước. Buổi tối ông nc nhớ ra nhiều thứ. Khiến mn khá cảm động. Y như cái phim the notebook - tìm lại kí ức của người thân.

Hôm sau. Bố ra vườn cho gà ăn.

Bố mẹ vs mình ra mộ thắp hương. Bố be một cây mía dung ăn ở khu mộ. Chưng tỏ phẩm chất vân còn thuộc vêg quê hương nhiều. Mình thì chịu. K bẻ mà cũng chang muon ăn.

Ở chợ đi mua đồ ăn về. Về quê chỉ có mối việc ăn là vui. Ở quê nhiều chó con này nhìn mặt vừa hiền vừa ngu. Lúc sau thấy một em bé xinh xiinh đáng yêu măc áo đội mũ to quá cả người.