⭐🖐💢
Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được sống thêm một ngày, được tận hưởng thêm bầu không khí của ngày mới.
Đó có thể là ngày của thể thao, là ngày của những chiếc huy chương, dù cho bạn có chiến thắng, hay sa cơ gục ngã thất bại, đó cũng sẽ là những giây phút tuyệt vời của cuộc đời này.
Là một vận động viên, là một chàng trai văn phòng hay có chăng là cô gái bán rong đầu ngõ, mỗi ngày đều là một sự chiến đấu, chiến đấu cho chiến thắng của bản thân, vượt qua được những khoảnh khắc thiêng liêng để có thể khẳng định bản thân.
Dẫu thua cuộc hay chùn bước, đó mãi là giá trị của bản thân, thua nước này ta bày trận khác, không bao giờ bỏ cuộc.
Thất bại thì đã sao, chỉ cần ta luôn chiến thắng bản thân mình, ý nghĩa vẹn trọn.
Theo nhiều nghiên cứu của đại học Havard, sự thất bại ảnh hưởng tâm lí đến gần 90% hành động của người trẻ. Họ là những cá nhân ít va chạm với cuộc đời, nên mọi biến cố dù là nhỏ nhất cũng sẽ tác động không nhỏ đến tinh thần và kiểm soát hành động nếu họ cứ lẩn quẩn về điều ấy.
Suy cho cùng, thất bại luôn là phần nhiều trong mọi sự việc, thất bại là mẹ thành công, có thất bại ắt sẽ gặt hái được quả ngọt. Càng trải qua nhiều thất bại, con người sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành.
Hãy cứ sai vì cuộ đời không đánh thuế sự tự tin trải nghiệm, càng tích luỹ, tư duy sẽ mở rộng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc đời.