Vẽ bậy lên tường

Chào các bạn, chúc bạn ngày mới tốt lành . Hôm nay cộng đồng Sheoderum hướng dẫn bạn món " Nhện sào tơ ''... và hơn thế nữa chúng tôi hy vọng với món ăn này bạn sẽ có một  bữa ăn vui vẻ bên gia đình , người thân vào buổi chủ nhật cuối cùng của tháng .
Chuẩn bị :  
+ Nhắm mắt hít một hơi thật sâu 
+ Vài động tác khởi động nhẹ nhàng 
+ Một ly nước lọc cho buổi sáng 
+ Tất nhiên là phải có Nhện rồi
Ok ! Chúng ta bắt đầu nào . Bạn hãy đi một đôi giày bước ra khỏi nhà và cùng tôi đi chợ nha . Để tìm được nhện tươi và ngon bạn cần phải đến đúng khu chợ muredipS tìm mua mới có , đây là khu vực chuyên bán tơ và nhện đông đảo nhất cả nước vì thế bạn cần tránh max phải tơ khi giao thương với nhà buôn ở đây . Vé vào cổng 169.000 VNĐ , tuy hơi đắt nhưng bạn sẽ tìm được điều mà bạn muốn và yên tâm về chất lượng . Cứ con nhện xanh mắt đen mà mua , 4 chi nữa thì càng tốt . 
Chế biến :
Theo kinh nghiệm của mình : để món ăn này được ngon hơn bạn cần tránh khu vực có WIFE và nG ; chỉ được chế biến trong 11 phút thôi nha :
+ B1: bạn phải làm đúng như trên 
+ B2: bạn đã thưởng thức một món ăn mới lạ còn gì 
Trên đây chỉ là một câu chuyện vui ở một tương lai không xa khi bạn nhấp chuột vào liên kết ''https://spiderum.com'' và màn hình chỉ hiển thị như thế và bạn chẳng thể làm gì khác trong đó . Tại sao lại như thế ? 
Cũng như mọi cộng đồng khác thì nhện cũng có độc tính rất cao ( thực ra còn có cả tơ nữa ) vì vậy bạn cần hiểu luật chơi như sau : 
1. Thời gian sẽ nhảy từ ô này sang ô kia 
2. Mắt bạn phải làm việc nhiều hơn
3. Cũng có thể bạn mơ mộng nhiều hơn và quên đi thực tế...và cái kết : " lên tầng thượng nhìn ra phía xa ... như cái ông TOMBEBE trong nhóm 
4.Còn lại là những điều tươi đẹp khi bạn đắm chìm vào con nhện chúa
Để món ăn ngon hơn thì chúng ta cần thêm gia vị như : chỉnh độ sáng , chỉnh nền trắng - đen - vàng - xanh , 1h hiện thông báo bạn nên : uống ly nước , vận động nhẹ nhàng ; gửi được lên sent-to-kindle mail nữa thì càng tuyệt vời . Yếu tố quan trọng nhất là càng đơn giản thì lại càng hiệu quả @@ . Đối với tôi việc bạn chợt nhận ra bạn đang làm gì thì vẫn rất cần sự cảnh báo nữa thì tốt hơn - sức khỏe là điều quan trọng nhất khi bạn bắt đầu công việc nào đó . Cảm ơn SPIDERUM đã cho tôi được nháp vào bạn và được nghe những câu chuyện thú vị từ bạn . 3h54' rồi đi ngủ thôi như thường ngày tôi nghe nhạc trước khi ngủ : 
'' nếu...ngày mai có gặp lại 
chỉ cần em liếc qua ....LIẾC Qua
thấy ...mình sẽ phải giả vờ vẫy tay 
rồi bước đi nhanh ... ''
4s-cahoihoang
Bạn thấy sự mơ mộng chưa . hihi
1
646 lượt xem
1
0
0 bình luận