Vậy bây giờ em muốn cái gì?
Có những lúc đơn giản lắm, chỉ cần xác định đúng điều mình muốn ngay tại thời điểm này. Vì mình đang sống tại thì hiện tại này. Begin with the ending mind.
Mong muốn có thể sẽ thay đổi. Đồng ý là vậy.
Nhưng hiện tại, em muốn cái gì? Sau những tổn thương đó, sau những khóc lóc, đau khổ, dằn vặt yếu đuối đó, thì điều cuối cùng em muốn có được là gì.
LÀ CHẤP NHẬN, VÀ BUÔNG BỎ. Tha thứ cho tất cả sai lầm của người khác để bản thân nhẹ nhàng, thanh thản mà bước tiếp, đi đến 1 nấc thang mới của cuộc đời, sang 1 chương khác của cuộc đời. Hay cứ sống trong trang cuối của chương quá khứ mãi không dứt.
Lựa chọn nằm trong tay bản thân em.
Đã quyết định là chấp nhận, là buông bỏ quá khứ. Thì lần tới nếu quá khứ hỏi thăm. Ừa cười với nó, để nó chạy ngang, rồi thôi. Đừng bơm cho nó thêm nhiên liệu nữa nhé. Đồ cũ thì từ từ nó chạy hoài cũng tắt. Miễn là đừng tiếp nhiên liệu cho nó nữa. Để những niềm vui, sự tươi mới, cảm hứng mới choáng chỗ nó.
Dễ lắm. Dễ thật đó. Vậy nên. Hứa với nhau nhé. Nghéo tay nhé!!! Hứa với nhau sẽ làm như vậy nhé. Ok.
Ok.