Vấn đề muôn thuở - Phẫu thuật thẩm mỹ
Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì đúng là "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" các nhện ạ. Con gái...
Con gái xấu á? Chỉ cần nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, hút mỡ bụng, bơm ngực, nâng mông là xinh ngay ấy mà.
Với cá nhân mình thì mình thích vẻ đẹp tự nhiên (có thể nói bản thân mình là một người khá cổ hủ). Mình thấy rất nhiều cô gái đã đẹp rồi còn muốn đẹp hơn. Mình đã chứng kiến cô bạn mình (rất xinh và dễ thương) nhưng hình như với cô ấy như vậy là chưa đủ nên cô ấy vẫn đi nâng mũi, cắt mí. Không phủ nhận sau khi phẫu thuật thì xinh hơn nhưng vẻ đẹp không còn được tự nhiên nữa. Các bạn kì vọng gì khi qua phẫu thuật, nhan nhản cô nào cũng mũi cao, da trắng, mắt to như một khuôn lột ra? Không hiểu các cô gái nghĩ gì mà phải cắn răng chịu đau đớn để đẹp-hơn-một-chút như vậy. Nhắc lại một lần nữa mình thích các cô gái đẹp tự nhiên, mà xấu tự nhiên cũng được (đừng có xấu quá).
Nhưng, mình không phủ nhận hoàn sự kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu đẹp hơn khiến các bạn tự tin hơn thì nên làm. Trường hợp của cô gái Vũ Thanh Quỳnh là một ví dụ. Sau phẫu thuật cuộc đời của cô đã thay đổi hoàn toàn. Hẳn là sẽ hạnh phúc và được nhiều người yêu mến hơn lúc trước. Và quan trọng hơn là con đường sự nghiệp của cô cũng rộng mở hơn. Với trường hợp này mình nghĩ thay đổi là đúng đắn dù có thể hậu quả sau này cũng chưa lường trước được nhưng dù sao cô ấy cũng được sống một cuộc sống trước đó cô ấy hằng mơ (thậm chí chưa từng dám mơ)
Quan điểm của các Nhện về vấn đề này như thế nào? Hoặc nếu bạn là đàn ông, bạn có thích người yêu mình phẫu thuật thẩm mỹ?
À nhân tiện em bổ sung video này cho các Nhện coi giải trí :D