Khái niệm vali hàng hiệu: một cô gái xinh xinh cặp kè với 1 anh tai to. Cô không nhất thiết phải có danh tiếng, vì anh tai to sẽ tạo ra danh tiếng cho cô, 1 danh hiệu ở 1 cuộc thi người đẹp bất kỳ nhan nhản nào đó là vô cùng đơn giản và không đáng gì so với khả năng của anh tai to đó. 
Cuộc thi hoa hậu ao làng nhan nhản
Một cô gái xinh xinh gia cảnh bình thường tốt nghiệp xong tầm 22 tuổi (ít hơn không đề cập vì còn mơ mộng lý tưởng lắm), đã trải qua vài mối tình chẳng đi đến đâu, cũng chưa có danh tiếng hoặc danh tiếng quá bé không đủ để kiếm tiền. Sẽ làm gì cho tới lúc tầm 26-27 hoặc 30 rồi lập gia đình? Đi làm cật lực, bán mỹ phẩm online, phơi nắng hoặc còng lưng trong văn phòng suốt ngày để lĩnh lương tầm 10-15 triệu/tháng? Yêu ai đó suốt 4-5 năm, hẹn hò cuối tuần và mỗi năm cùng nhau đi du lịch tiết kiệm trong nước một vài lần, thậm chí không có? Đa số, hoặc vì lòng tự trọng, hoặc vì đen không được taito offer hoặc vì bất kỳ lý do gì khác mà tôi không biết, chọn con đường này.
Nhưng có vài cô sẽ nghĩ: thật không thể tin nổi sao lại phí phạm tuổi xuân quá đi, trời ơi. Họ chủ động và tự nguyện làm vali hàng hiệu cho tai to. Xin lưu ý khái niệm vali hàng hiệu, không phải là gái bao(sugarbaby) nhé. Gái bao chỉ cần kỹ năng trên giường. Vali lại cần thông minh, ngoan, kín miệng, mỉm cười duyên dáng và chỉ nói những điều cần nói.
vali cần rất nhiều kĩ năng
Họ xuất hiện bên tai to trong 1 số dịp tiếp tân, nơi mà chính thất của các tai to không nên xuất hiện. Dĩ nhiên, họ phải ngoan và kín miệng. Họ được đến những nhà hàng, club, lounge sang chảnh, thưởng thức thức ăn ngon, rượu hảo hạng, được nâng niu, ca ngợi, được đi du lịch cao cấp khắp nơi. Nói chung là các trải nghiệm cao cấp nhất có thể.
Cái được nhất của các vali không phải là tiền, ăn ngon hay đi du lịch. Cái nhất đó là được gặp gỡ những người mà bình thường không dám mơ được gặp, có nghĩa là CƠ HỘI đổi đời. Hoa hậu, nhẽ dĩ nhiên muốn cưới hoàng tử phải đến các buổi chiêu đãi của hoàng gia chứ, đúng không ạ?
Công chúa và hoàng tử đích thực ngoài đời
Rất nhiều cô sẽ chửi và bảo vali này khác gì gái bao, bán trôn nuôi miệng, nói chung là những gì bẩn tưởi rác rưởi nhất sẽ được các eva ném thẳng vào vali hàng hiệu không thương tiếc, miễn bàn. Nhưng rất nhiều anh cũng sẽ dè bỉu chê bai này nọ. Mình ghét nhất mấy bạn nam suốt ngày dè bỉu mấy em xinh xinh nhé, chuyện đàn ông đưa phụ nữ ra để luận bàn là điều rất kì cục, mà lại còn đưa ra để nói xấu nữa thì là hạng đàn ông nhỏ mọn đáng khinh rồi, hehe.
Trên thực tế, mối quan hệ giữa tai to và vali hàng hiệu, xuất phát điểm đơn giản là business, hoàn toàn không phải sex. Vì sao?
Sex: Món ngon ăn mãi cũng chán, dù là hoa hậu, tai to cũng không thể giao cấu mãi cùng 1 cô và cũng không bao giờ chỉ có 1 cô, họ gặp nhau tuần 1-2 lần giao cấu nhúc nhắc, tháng 1-2 lần xuất hiện ở các buổi tiếp tân quan trọng. Ngoài thời gian đó, 2 bên tự do, muốn làm gì thì làm. Và vali sẽ dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể, sắc đẹp. Vốn quý mà.
Business: tai to cần vali xuất hiện ở các buổi lễ tân cho công việc dễ dàng suôn sẻ hơn. Nếu công việc đen đủi, vali có thể bị kết tội không hợp phong thủy, thay vali khác. Nếu hợp phong thủy, công việc phát đạt, cày ra 100 tỷ, nhẽ thưởng cho vali 5-10 tỷ cũng là bình thường, phải không?
Các vali thông minh sẽ không ngu dốt phản lại taito, với kinh nghiệm sống và các mối quan hệ, đảm bảo vali sẽ ngã ngựa ngay và luôn nếu taito bực mình. Vali thông minh nhất sẽ biết làm sao để các taito tạo dựng cho mình 1 biz riêng, tiền sẽ chảy vào ví các em đều đều, xung quanh vali sẽ tự nhiên xuất hiện những vali đàn em trẻ đẹp hơn, để cho đến 1 ngày đẹp trời, taito sẽ tay trong tay với đàn em của vali, và hợp đồng sở hữu vali tự nhiên kết thúc, ơ kìa?
Nhưng, không phải tất cả các mối quan hệ đều kết thúc hoặc diễn biến êm đẹp như vậy, dù là đa phần. Có 1 phần nhỏ, rất nhỏ, kết thúc trong tranh chấp, cãi vã. Một phần nhỏ nữa, kết thúc rất có hậu, khi mà tình yêu đẹp xuất hiện.
Vụ việc Cao Toàn Mỹ và Phương Nga
Một anh tai to, với 50 triệu đô, đã dàn xếp 30tr để 3 mẹ con chính thức sang trời Âu hưởng thụ, 20tr còn lại anh xây tổ ấm với vali. Hạnh phúc.
Suy nghĩ thực tế nhất, hãy hoan hỉ khi các cô gái xinh đẹp kiếm được tiền bởi sắc đẹp là tài năng lớn nhất! Là thứ may mắn nhất được tạo hoá ban tặng.