Đa phần mọi người lên Google để search cách giảm cân?vấn đề 2 bức ảnh khác nhau nhưng mà có ai biết cân nặng họ chênh lệch rất lớn không tần hơn 10kg. Ngọc Trinh chỉ 49kg thôi. Cơ bắp con gái phát triển siêu chậm nên mấy chị em tập cũng không bựa nổi đâu, nhất là chưa có kinh nghiệm dinh dưỡng mà mấy bà hay cãi với bố, nói mấy bà không nghe mà cãi. tập mấy chục năm cũng như cái hình trên thôi 1 trong 2 hình.
Tập Gym. Đa phần nữ phát triển thường mô mỡ đối với Nam là cơ.
Về cách ăn uống nữ nếu 1 ngày, mấy bà cứ thích ăn 1 buổi 1 ngày thì mấy bà không nhận ra cơ bắp sẽ mất dần và cực kì yếu. Về già cách ăn uống thế này không ổn đâu đi khám bệnh thường xuyên đấy. Tỷ lệ ung thư vú cao lắm rồi.
Chị em Phụ nữ thời nay ăn có 1 buổi mà đến chiều đi chơi ăn vặt. Hậu quả cách ăn uống như thế là phần da trên cơ thể không còn căng nét và bị xệ và bị dư 1 phần da do cơ bắp mất đi, mất luôn diện tích của chúng lúc trước.
Lời khuyên là ăn đủ 3 bữa và tập thể dục. Ăn đủ chất nhé kiên tinh bột làm gì. Mời đọc tiếp để hiểu thêm.

Dinh dưỡng đơn giản là gì?

Nên nạp đủ Tinh bột (Carb), protein, Fat. Dân chuyên nghiệp thì không nhìn calo ăn, mà là ăn đủ Carb và protein để giảm cân. Cái này thì hơi khó nên chọn phương pháp ăn đủ calo 1 ngày để cân chỉnh dinh dưỡng dễ hơn.
Bạn không thể ăn đủ nhưng không ăn quá thiếu chất.
Về kiên ăn này kia không cần đâu. Vậy nên đọc tiếp đi có thêm mẹo.

Ăn không cần tính calo hay Marco.

Tính Marco quan trọng nhưng nói thật kham khảo thôi. Nên xem xét bạn hấp thụ chất thế nào.
vd: Hôm nay Mẹ nấu rất nhiều đồ ăn. Bị Bắt phải ăn hết, nhưng chưa được 50% là no. Khả Năng hấp thụ chất bạn tới đó. Một phần do hồi đó ăn uống giời giấc đúng. Lúc bỏ đói lúc ăn lúc ăn nhiều hay ăn ít tác hại của nó. Dịch Axit HCL của dạ dày nó sẽ Bào bao tử bạn.

Thời Gian và những yếu không ai để ý.

Tất nhiên mấy bác thường nói buổi sáng là buổi quan trọng nhất, đúng không sai. Thật ra đôi khi ăn 6 buổi 1 ngày vẫn giảm cân tốt hơn. Lấy 3 Buổi là quan trọng Sáng Trưa Chiều lầm mốc thời gian, bạn có thể chia nhỏ Ra. 6 buổi hoặc ít hơn nhưng không để mất 3 buổi. Vì không ai nhìn đói hơn 8 tiếng tới chiều để ăn 2 buổi qui phạm logic. Ảnh hưởng khả năng hấp thụ. Nhớ chứ viết ở trên rồi axit dạ dày làm lép bao tử bạn. Đừng ăn dồn nhé chia thời gian ra ăn 4 tới 5 buổi ăn Ok rồi

Bạn biết thời điểm nào đốt mỡ nhiều nhất không.

Đó là lúc ngủ. Thật vậy Hoocmon insulin vào buổi tối sẽ thấp dần. Insulin cao khi bạn ăn tinh bột hay Carb giúp bạn hấp thu chất đồng thời dư Calo thì hấp thu biến thành mỡ, nhưng đừng nghĩ ăn ít đi. Bạn chỉ cần cảm nhận cơ thể mình thôi ăn vừa đủ no.
Cách giảm cân tốt nhất thật sự đừng để bụng bạn đói. ví dụ: nếu ăn 6 buổi 1 ngày thì cứ ăn 3 buổi chính, 3 buổi phụ 1 ít trái cây chẳng hạn.

Thói quen nên bỏ giúp vóc dáng đẹp nhé không bạn chuyện giảm cân.

Nếu bạn dù có giảm được cân theo cách ăn uống không đúng khoa học chẳng hạn, thì bao đảm cơ thể bạn sẽ không đẹp.
- Sau những bữa ăn lớn hay gọi 3 bữa chính. Ai cũng lăn ra nằm ngủ hay ngồi sai tư thế. Làm ảnh hưởng tiêu hoá gặp đầy hơi khiến bụng bạn phình ra. Khắc phục bụng phình ra do đầy hơi thì nên uống nước nóng nhé, ấm ấm thôi phỏng miệng.
- Uống không đủ nước hay uống nhiều nước lúc bụng đang no. Không đủ nước thì chất dinh dưỡng không hấp thụ qua đường máu được. Uống nhiều nước khi no khiến bạn không tiêu hoá được vì nó làm loãng axit dạ dày khiến bạn tiêu hoá lâu hơn.
- Ăn uống quá cực khổ giảm cân gây stress. Ăn không ngon do bạn uống không đủ nước có tình trạng như thế hoặc ăn quá nhàm chán. Kiên này kiên kia.
- Không Thoải mái. Nói thật ăn bánh kẹo đôi khi có ít cho cơ thế đấy. Giống cách giải stress công việc hay giảm cân nhưng không lạm dụng. Vài miếng thôi được rồi. Trà sữa giải khoay cũng được.
- Thức Khuya buổi tối. Nếu bạn cần làm thêm việc vào buổi tối tới 2 đến 3 giời sáng thì nên ăn nhé. Đừng nghĩ ăn tối là mập.
Công thức cứ trước khi ngủ giấc nào thì sau 1 tiếng ăn thì bạn có thể ngủ đựơc rồi. Khờ quá tin những tờ báo viết không nên ăn tối.
- Lười vận động thường xuyên ngồi lì. Bạn ơi nếu không làm gì đó thì ra khỏi nhà đi bộ đâu đó sau khi ăn còn giúp bạn không bị đầy hơi và máu lưu thông. Đi siêu thị không mua gì cũng được mà. Thấy mấy bác đi dạo toàn ra tay không thôi.

Cứ ăn những bữa ăn đơn giản như lúc còn nhỏ bạn hay ăn là được cộng 1 số thói quen lành mạnh.

Ờ mà nhiều bạn không biết uống bao nhiêu lít là đủ đâu. 2 Lít mấy nhà khoa học chỉ khuyến cáo thôi. Xác định bạn uống đủ nước chưa thì nhìn màu nước tiểu.
Vàng tươi lợt ok. Mà uống nước tiểu ra không có màu ấy là bạn uống quá nhiều rồi. Tiểu phải có màu nhé không quá đậm hay quá lợt. Uống nhiều dễ giữ nước dưới da hay gọi tích nước ngoài bào, không thoát được làm cơ thể nhiệt đồ thấp thường gặp mấy người tập Gym không đổ mồ hôi, không tính tới thời tiết hay gì đâu nha.

Cách giảm cân tốt nhất là tập luyện và kết hợp ăn uống. Dù là ăn chiếm 70% kết quả thì không tập tành gì cũng vứt thôi.

có ai hỏi gì không cmt nhé.