VTV đang muốn định hướng dư luận hay muốn công kích cá nhân và câu chuyện "thuần phong mỹ tục" Bắt nguồn từ một bài " Nhiều...
Bắt nguồn từ một bài " Nhiều thần tượng giới trẻ sử dụng thuốc lá điện tử khi đang livestream " của VTV. Độ Mixi đã lên tiếng về việc VTV sử dụng hình ảnh cá nhân của anh và anh không muốn hình ảnh của mình bị làm mờ trông giống như diễn viên Porn và anh khẳng định anh không làm gì sai pháp luật , không cổ súy nên anh vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cho đến khi nhà nước cấm.
Và một lần nữa thì VTV lại gọi tên anh Độ với 1 clip công kích streamer mà theo như mình thấy là nhắm thẳng vào ĐỘ MIXI.
Về phía phụ huynh và trẻ em, mình chỉ cảm thấy đây là 1 sự bất lực trong việc nuôi dạy con cái. Các clip của Độ Mixi đc gắn mác 18+ và khung giờ livestream cũng là buổi đêm khi mà trẻ em đi ngủ. Nếu như trẻ em xem được phim porn thì là do bố mẹ hay là do nhà sản xuất phim porn ?
Trích lời bà Hoàng Thị Anh Thư : " Những lời lẽ như vậy không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Theo điều 5 các hành vi cấm thì nó vi phạm phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc " Nếu như chửi bậy là phá hoại thuần phong mỹ tục thì có bao nhiêu người VN đã phá hoại thuần phong mỹ tục của VN ?
Mình xin trích 1 câu hỏi rất hay của 1 người anh "Câu hỏi đặt ra là, VTV24 coi mình là người đưa tin tức hay người bình luận tin tức và ai là người sẽ kiểm soát khi những ngôn từ của một kênh báo chí chính thống vượt quá chuẩn mực? "