VỀ VÀO LÚC NÀO?
Mai em đi làm đến tối mịt nên chắc chẳng kịp về quê. Theo các bác 30/4 nên về vào lúc nào cho đỡ bon chen. Em sợ chuyện tàu xe lắm...
Mai em đi làm đến tối mịt nên chắc chẳng kịp về quê. Theo các bác 30/4 nên về vào lúc nào cho đỡ bon chen. Em sợ chuyện tàu xe lắm :(

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo
Astronaut
Không có cách nào cho đỡ bon chen cả, hãy dũng cảm đối mặt
hanmai
Cũng muốn dũng cảm đối mặt lắm mà cứ nghĩ đến cảnh cái xe vừa vào sân bến là một đoàn người chen lấn xô đẩy leo lên là em đã méo hết cả mặt rồi bác ạ

Viet Anh Tran

Quê bác ở đâu? Mai đi làm xong đêm đi luôn, chắc là vắng :v
Vắng nhất thì hãy gọi taxi và chịu khó trả nhiều để đc thoải mái, cái gì cũng có giá của nó cả :))
hanmai
Quê em Nam Định ạ. Vâng, cái gì cũng có cái giá của nó mà khả năng của em thì chưa đủ để bao giá taxi =))

Viet Anh Tran

Nam Định có 2 tiếng chứ mấy, chịu khó ngồi đông đi
t lại cứ tưởng đi mất nửa ngày thì mới đáng sợ

hanmai
Bác ơi, không cả được ngồi ấy bác. Mà đứng hai tiếng chắc em oải luôn. Đi làm đã mệt rồi =))

Samurice

chỉ có về trước 3 4 ngày hoặc về sau ngày lễ thôi.
Nếu đã xác định về trong những ngày này thì đến 3h sáng ga vẫn chật kín người.
Xin lỗi bác nhưng Hà Nội toàn người từ quê lên chứ người sinh ra ở HN ít hơn hẳn. Những ngày này chỉ có như buôn người thôi.
hanmai
Buôn người thật đấy bác. Những chuyến xe làm em cứ liên tưởng tới... xe chở lợn. Đúng kiểu nhồi nhét, chen lấn

Samurice

cũng may con người ta vẫn còn có lòng thương, ném nhau ra bãi còn trả đồ cho mình, chứ nhiều lần đi 3 túi về 1 túi rồi :))
hanmai
=)) Em năm đầu về quê tay xách nách mang, mang bao nhiêu cũng sợ thiếu, mỗi lần về quê mất 1 ngày thu dọn. Giờ mang mỗi cái xác về thôi, dọn 5 phút là xong :v

thế thì bác bá quá :))
huocha

hanmai
Mong mỏi mãi mới đến đợt nghỉ lễ để về nên không nỡ bỏ qua cơ hội bác ạ. Chứ thực không kém gì đi đánh trận. "Đấu tranh để có xe, có chỗ ngồi" =))

HoangDoanh
Ở lại HN đi, xem xem những ngày vắng thế này, HN đẹp thế nào :3
ngocthu99
ở HN thì ở nhà nóng lòng :)) con bạn em nghỉ lễ k về, bố mẹ nó lại khăn gói lên, tội các bác
Bác nói quá chuẩn!
hanmai
Bác ngocthu99 nói đúng rồi đấy ạ. Thôi thì cái vắng đẹp của Hà Nội để khi nào đó thật thư thả mới ngắm được

HoangDoanh
Bao giờ là thư thả hả HM?