Tôi... một cậu bé 16 tuổi là năm nay đã 11. Trải qua học kì I mà chỉ đạt được HSTB vì không lo học và vùi đầu vào game đến khi bị kẻ cắp phá mất account thì tôi mới tỉnh ngộ. Lúc này trong tôi chợt bùng lên một suy nghĩ, hoài bão mà mình từng nghĩ tới lúc còn học cấp 2. Tôi muốn trở thành một 'idol KPOP' , quả là viễn vông nhưng tôi thích vậy nhưng thực hiện đâu phải dễ nào là phải học các nhạc cụ như Piano, Guitar, ,thanh nhạc,... nè và điều quan trọng phải rành tiếng Hàn và biết tiếng Anh. Ôi! Con đường này thật cam go nhưng tôi sẽ cố gắng vì chỉ còn 2 năm nữa là tôi đã tốt nghiệp cấp 3 và phải bắt đầu con đường của mình và chắc tôi cũng không học đại học đâu vì cảm thấy mình không phù hợp với đại học và có lẽ từ giờ bản thân nên quyết tâm thực hiện đam mê thì hơn... Tôi hứa sẽ bỏ game, trau dồi kiến thức âm nhạc và thi các cuộc thi tuyển chọn của các công ty Hàn. Hôm nay, tôi viết bài này lên 'Spiderum' coi như một lời hứa với bản thân và nếu sau này thành công tôi sẽ xem như đây chính là lời hứa đầu tiên của bản thân và biết chắc rằng mình đã làm được những gi mà mình đã viết.