Ngày 20/11, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, “tri ân”  các thầy cô giáo. Tuy nhiên, ngày Nhà giáo Việt Nam bắt nguồn từ đâu và  khi nào thì có lẽ không phải ai cũng biết. Và cứ đến 20/11 hàng năm, các  thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa, quà, bánh kỉ niệm để chúc  mừng các thầy cô giáo. Ngoài việc lựa chọn những món quà đó các bạn  cũng nên tham khảo thêm các lời chúc để gửi đến thầy cô trong ngày nhà  giáo càng thêm phần ý nghĩa.
– Nhân  ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa xôi, em  xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, chúc  cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện  thực.
– Thời gian dẫu bạc mái đầu. Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy. Chúc  mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các quý thầy cô luôn luôn mạnh  khỏe để vững bước chăm lo cho thế hệ tương lai.
– “Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi/ Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/  Công cha mẹ con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày Nhà  giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô mạnh khỏe, thành công  trong sự nghiệp trồng người.
– Nếu hỏi: "Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng “Là cô –  người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
bánh sinh nhật

– Chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!
– Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính,  luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước  những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!
– Cô/Thầy kính mếm! Sự dạy dỗ ân cần của Cô/ Thầy như gió mùa xuân,  như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kính chúc Cô: Vui  khỏe, như ý!
– Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Thầy, cô dù  đi đây, ở bất cứ nơi nào cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân  ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy  cô.
bánh sinh nhật

– Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp  nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ  đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được  các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
– Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà  em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh  phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!
– Thầy là đốm lửa nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc  thềm để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 em  xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!
– Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
– Ngày 20 tháng 11 đến rồi!
Hôm nay em có vài lời tặng cô:
Một là sẽ có ô tô
Nhà cao cửa rộng xài đô tiêu vàng
Hai là phú qúy an khang
Tăng cường sức lực sánh ngang võ tòng
Ba là vẻ đẹp xanh trong
Không bị lão hóa theo dòng thời gian
Cuối cùng là có nhiều “Fan”
Ùn ùn kéo đến tràn lan túi tiền !!!
bánh sinh nhật

– Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn  với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính  chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em  thật nhiều những bài học hay và bổ ích!
Chúc các bạn lựa chọn được những câu chúc hay nhất dành tặng thầy cô giáo yêu thương của mình.